Cuốn sách Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới PDF – Ebook đọc online

Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786046448341
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Sách Hương Thủy
✅Tác giả ✅Og Mandino
✅NXB ✅Thanh Niên
✅Năm XB ✅2016
✅Trọng lượng(gr) ✅310
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅316
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới

Cuốn sách tổng hợp các ý tưởng, phương pháp và kỹ xảo đã được nghiên cứu, thử nghiệm và minh chứng bởi hàng triệu cá nhân, những nguyên tắc và phương châm được trình bày trong cuốn sách là nền tảng cho những thành công vĩ đại.

Những ý tưởng và phương pháp này sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Bạn sẽ có mục đích và định hướng rõ ràng và dễ đạt được thành công trong sự nghiệp.

Bằng cách thực nghiệm những bài học kèm theo mỗi chương, bạn sẽ thu được những kết quả vượt xa các nỗ lực của mình. Cuộc đời bạn sẽ được đưa đến một con đường lớn với những thành công và niềm vui lớn hơn những gì bạn hình dung.

Cuộc sống giống như một chiếc khóa bí mật với nhiều con số. Nếu bạn xoay quanh những con số theo đúng thứ tự thì khóa sẽ mở. Điều đó không phụ thuộc vào sự may mắn. Bạn cần có được những con số đúng. Sự kết hợp hài hòa giữa suy nghĩ và hành động giúp bạn đạt được thành công.

“Quyết tâm – thành công sẽ tới”, nguyên tắc này hết sức đơn giản, bất kỳ ai cũng thực hiện được.

Để có được hạnh phúc và thành công, thay vì phó mặc đời mình vào sự may rủi, bạn cần học cách kết hợp các kỹ năng thiết yếu và vận dụng chúng trong cuộc sống. Đó chính là những điều mà cuốn sách này muốn đề cập đến.

Bạn có thể học bất cứ điều gì bạn cần biết để trở nên thành công trong bất cứ lĩnh vực nào mình thật sự quan tâm. Kiến thức biến cái không thể thành có thể. Khi bạn bắt đầu luyện tập những nguyên tắc được đề cập trong cuốn sách này, áp dụng vào cuộc sống, bạn sẽ thu được những thành công mà bản thân bạn cũng không ngờ. Tương lai của bạn sẽ vô cùng rực rỡ!

Thông Tin Cuốn Sách Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới

Tải Sách Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới Online
Review Sách Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới
Giá Sách Quyết Tâm Thành Công Sẽ Tới

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *