Cuốn sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Đố 2 (Biên Soạn Theo Chương Trinh GDPT Mới) (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Đố 2 (Biên Soạn Theo Chương Trinh GDPT Mới) (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Đố 2 (Biên Soạn Theo Chương Trinh GDPT Mới) (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành) phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Đố 2 (Biên Soạn Theo Chương Trinh GDPT Mới) (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành) PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Đố 2 (Biên Soạn Theo Chương Trinh GDPT Mới) (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành) PDF – Ebook đọc online

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Đố 2 (Biên Soạn Theo Chương Trinh GDPT Mới) (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành)

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Đố 2 (Biên Soạn Theo Chương Trinh GDPT Mới) (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành)

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5083582865
Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Sách Việt
Tác giả Huỳnh Bảo Châu
NXB Dân Trí
Năm XB 2023
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 114
Kích Thước Bao Bì 24 x 17 x 0.5 cm
Số trang 78
Hình thức Bìa Mềm
 

Trong chương trình Toán tiểu học, Toán đố có một vị trí rất quan trọng. Toán đố giúp hình thành và củng cố kiến thức, kỹ năng Toán học, giúp rèn luyện trí thông minh, linh hoạt, sáng tạo của học sinh, đồng thời là phương tiện hỗ trợ việc vận dụng kiến thức Toán học vào thực tiễn.

Với vị trí quan trọng của Toán đố, với sự mong muốn góp phần nâng cao chất lượng dạy học Toán ở lớp 2, chúng tôi biên soạn quyển:

Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Đố 2

Trong quyển sách này, chúng tôi chọn lọc những bài Toán đố hay, vui, phù hợp với nội dung toán lớp 2 theo chương trình tiểu học hiện hành. Các bài toán được bố trí theo từng chương, được sắp xếp từ dễ đến khó, các bài giải được trình bày cẩn thận để học sinh được dễ dàng trong việc tự học.

Thông Tin Cuốn Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Đố 2 (Biên Soạn Theo Chương Trinh GDPT Mới) (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành)

Tải Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Đố 2 (Biên Soạn Theo Chương Trinh GDPT Mới) (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành)  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Đố 2 (Biên Soạn Theo Chương Trinh GDPT Mới) (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành) Online
Review Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Đố 2 (Biên Soạn Theo Chương Trinh GDPT Mới) (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành)
Giá Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Đố 2 (Biên Soạn Theo Chương Trinh GDPT Mới) (Dùng Chung Cho Các Bộ SGK Hiện Hành)

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *