Cuốn sách Sách Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Sách Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Sách Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sách Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi PDF – Ebook đọc online phí dưới.

✅Mã Hàng ✅5251417135
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Alpha Books
✅Tác Giả ✅Cal Newport
✅NXB ✅NXB Công Thương
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng Lượng (Gr) ✅250.0
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 13 cm
✅Số Trang ✅352
✅Hình Thức ✅Bìa Mềm

Tải Sách Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi PDF – Ebook đọc online

Sách Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Sách Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi

Thông tin chi tiết

✅Mã Hàng ✅5251417135
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Alpha Books
✅Tác Giả ✅Cal Newport
✅NXB ✅NXB Công Thương
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng Lượng (Gr) ✅250.0
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 13 cm
✅Số Trang ✅352
✅Hình Thức ✅Bìa Mềm

Đã bao giờ bạn ngồi xuống để làm việc và sau đó, không hề nhận ra mình lại kết thúc bằng việc dành một (vài) tiếng đồng hồ lướt Youtube, Facebook, tin tức? Tất cả chúng ta đều đã từng làm vậy. Có vẻ như có quá nhiều thứ lôi kéo sự chú ý của chúng ta trong thời đại này, nên rất khó để thậm chí đạt đến trạng thái tinh thần giúp hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Trong Làm ra làm chơi ra chơi, tác giả Cal Newport nhấn mạnh chủ đề “làm việc sâu” (deep work) đang ngày càng được chú trọng. Học cách làm thế nào để làm việc sâu – khả năng tập trung vào một nhiệm vụ khó nhằn mà không hề bị sao lãng – là chìa khóa để tạo ra những kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn. Cuốn sách đưa ra hai mục tiêu, được chia làm hai phần. Phần 1 nhằm thuyết phục bạn rằng giả thiết về làm việc sâu là đúng. Phần 2 giới thiệu đến bạn một số cách để tận dụng làm việc sâu bằng cách rèn luyện não bộ và chuyển đổi thói quen làm việc sang hướng đặt làm việc sâu ở trung tâm sự nghiệp. 

Newport không hề đưa ra những lời khuyên xáo rỗng, mang tính lý thuyết hay giáo điều. Ông đề nghị chúng ta nên học cách làm quen với sự hời hợt và từ bỏ các công cụ truyền thông xã hội như Facebook, Instagram,.. (Thậm chí, nếu bạn không muốn làm vậy thì lỹ lẽ của ông cũng rất đáng đọc). Nếu bạn đã từng dành một ngày làm việc trong tình trạng bị sao lãng bởi đám email và thông báo hiện lên liên tục rồi băn khoăn bạn đã làm gì cả ngày thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Thông Tin Cuốn Sách Sách Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi

Tải Sách Sách Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Sách Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi Online
Review Sách Sách Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi
Giá Sách Sách Làm Ra Làm, Chơi Ra Chơi

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *