Cuốn sách Tài Liệu Dạy Và Học Tin Học – Lớp 7 – Tập 1 – Tái Bản 2021 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tài Liệu Dạy Và Học Tin Học – Lớp 7 – Tập 1 – Tái Bản 2021 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tài Liệu Dạy Và Học Tin Học – Lớp 7 – Tập 1 – Tái Bản 2021 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sách Tài Liệu Dạy Và Học Tin Học – Lớp 7 – Tập 1 – Tái Bản 2021 PDF – Ebook đọc online Đọc Online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 9786040248206
✅Cấp Độ/ Lớp ✅Lớp 7
✅Nhà Cung Cấp ✅Cty Phương Nam
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅NXB Giáo Dục Việt Nam
✅Năm XB ✅2021
✅Kích Thước Bao Bì ✅27.5 x 20.5 x 0.6 cm
✅Số trang ✅84
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Sách Tài Liệu Dạy Và Học Tin Học – Lớp 7 – Tập 1 – Tái Bản 2021 PDF – Ebook đọc online Đọc Online

Tài Liệu Dạy Và Học Tin Học - Lớp 7 - Tập 1 - Tái Bản 2021

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tài Liệu Dạy Và Học Tin Học – Lớp 7 – Tập 1 – Tái Bản 2021

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 9786040248206
✅Cấp Độ/ Lớp ✅Lớp 7
✅Nhà Cung Cấp ✅Cty Phương Nam
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅NXB Giáo Dục Việt Nam
✅Năm XB ✅2021
✅Kích Thước Bao Bì ✅27.5 x 20.5 x 0.6 cm
✅Số trang ✅84
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Cùng các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn Tài liệu dạy – học Toán Trung học Cơ Sở với mong muốn có được một bộ sách:

– Hỗ trợ việc dạy học và tự học Chương trình Toán Trung học Cơ sở (THCS) của thầy cô giáo và các em học sinh, phù hợp với những yêu cầu của Chuẩn kiến thức, kĩ năng trong Chương trình Giáo dục phổ thông.

– Cập nhật kiến thức và phương pháp dạy học, dùng hình ảnh và bài toán thực tế dẫn dắt học sinh đến những ứng dụng của khoa học công nghệ hiện đại.

– Kích thích sự ham mê, yêu thích học môn Toán của các em học sinh, một yếu tố quan trọng giúp các em học tập có hiệu quả.

– Bước đầu thể hiện một cách nhẹ nhàng tinh thần tích hợp trong hoạt động giáo dục: Gắn bó môn Toán với kiến thức của các môn Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội, phù hợp với định hướng phát triển bền vững như giáo dục bảo vệ môi trường, an toàn giao thông, …

– Chú trọng đến hình ảnh và màu sắc, thay đổi khổ sách nhằm tăng cường hiệu quả của việc chuyển tải nội dung kiến thức.

Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc dạy và học theo yêu cầu của Chuẩn kiến thức kĩ năng, kĩ năng bộ môn, chúng tôi hi vọng Tài liệu này như một đề xuất với các thầy cô giáo trong việc chọn lựa phương án dạy học chủ động, hiệu quả và sát với thực tế đơn vị, địa phương.

Chúng tôi cũng hi vọng Tài liệu này giúp được các em học sinh THCS trong việc tự học, rèn luyện và ham thích bộ môn Toán ở nhà trường phổ thông. Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các nhà quản lí giáo dục, các thầy CÔ, phụ huynh cùng các em học sinh để bộ sách được hoàn chỉnh hơn.

Thông Tin Cuốn Sách Tài Liệu Dạy Và Học Tin Học – Lớp 7 – Tập 1 – Tái Bản 2021

Tải Sách Tài Liệu Dạy Và Học Tin Học – Lớp 7 – Tập 1 – Tái Bản 2021  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tài Liệu Dạy Và Học Tin Học – Lớp 7 – Tập 1 – Tái Bản 2021 Online
Review Sách Tài Liệu Dạy Và Học Tin Học – Lớp 7 – Tập 1 – Tái Bản 2021
Giá Sách Tài Liệu Dạy Và Học Tin Học – Lớp 7 – Tập 1 – Tái Bản 2021

TOP Sách hay [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *