Cuốn sách Tâm Lý Học Tội Phạm – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tâm Lý Học Tội Phạm – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tâm Lý Học Tội Phạm – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sách Tâm Lý Học Tội Phạm – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF – Ebook đọc online Đọc Online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5325001819
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Diệp Hồng Vũ
✅Người Dịch ✅Đỗ Ái Nhi
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích Thước Bao Bì ✅24 x 16 cm
✅Số trang ✅280
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Sách Tâm Lý Học Tội Phạm – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội PDF – Ebook đọc online Đọc Online

Tâm Lý Học Tội Phạm - Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tâm Lý Học Tội Phạm – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5325001819
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Diệp Hồng Vũ
✅Người Dịch ✅Đỗ Ái Nhi
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích Thước Bao Bì ✅24 x 16 cm
✅Số trang ✅280
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tâm Lý Học – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội

TÂM LÝ HỌC TỘI PHẠM – PHÁC HỌA CHÂN DUNG KẺ PHẠM TỘI

Tội phạm, nhất là những vụ án mạng, luôn là một chủ đề thu hút sự quan tâm của công chúng, khơi gợi sự hiếu kỳ của bất cứ ai. Một khi đã bắt đầu theo dõi vụ án, hẳn bạn không thể không quan tâm tới kết cục, đặc biệt là cách thức và động cơ của kẻ sát nhân, từ những vụ án phạm vi hẹp cho đến những vụ án làm rúng động cả thế giới.

Lấy 36 vụ án CÓ THẬT kinh điển nhất trong hồ sơ tội phạm của FBI, “Tâm lý học tội phạm – phác họa chân dung kẻ phạm tội” mang đến cái nhìn toàn cảnh của các chuyên gia về chân dung tâm lý tội phạm. Trả lời cho câu hỏi: Làm thế nào phân tích được tâm lý và hành vi tội phạm, từ đó khôi phục sự thật thông qua các manh mối, từ hiện trường vụ án, thời gian, dấu tích,… để tìm ra kẻ sát nhân thực sự. 

Đằng sau máu và nước mắt là các câu chuyện rợn tóc gáy về tội ác, góc khuất xã hội và những màn đấu trí đầy gay cấn giữa điều tra viên và kẻ phạm tội. Trong số đó có những con quỷ ăn thịt người; những cô gái xinh đẹp nhưng xảo quyệt; và cả cách trả thù đầy man rợ của các nhà khoa học,… Một số đã sa vào lưới pháp luật ngay khi chúng vừa ra tay, nhưng cũng có những kẻ cứ vậy ngủ yên hơn hai mươi năm. 

Bằng giọng văn sắc bén, “Tâm lý học tội phạm – phác họa chân dung kẻ phạm tội” hứa hẹn dẫn dắt người đọc đi qua các cung bậc cảm xúc từ tò mò, ngạc nhiên đến sợ hãi, hoang mang tận cùng. Chúng ta sẽ lần tìm về quá khứ để từng bước gỡ những nút thắt chưa được giải, khiến ta “ngạt thở” đọc tới tận trang cuối cùng. 

Hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc, rõ ràng hơn về bộ môn tâm lý học tội phạm và có thể rèn luyện thêm sự tư duy, nhạy bén.

Thông Tin Cuốn Sách Tâm Lý Học Tội Phạm – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội

Tải Sách Tâm Lý Học Tội Phạm – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tâm Lý Học Tội Phạm – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội Online
Review Sách Tâm Lý Học Tội Phạm – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội
Giá Sách Tâm Lý Học Tội Phạm – Phác Họa Chân Dung Kẻ Phạm Tội

TOP Sách hay [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *