Cuốn sách Thiên Tài Bên Trái Kẻ Điên Bên Phải là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Thiên Tài Bên Trái Kẻ Điên Bên Phải mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Thiên Tài Bên Trái Kẻ Điên Bên Phải phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sách Thiên Tài Bên Trái Kẻ Điên Bên Phải PDF – Ebook đọc online Đọc Online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 6186546815
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Cao Minh
✅Người Dịch ✅Thu Hương
✅NXB ✅NXB Thế Giới
✅Trọng lượng (gr) ✅450gr
✅Kích thước ✅16 x 24 cm
✅Số trang ✅424
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Sách Thiên Tài Bên Trái Kẻ Điên Bên Phải PDF – Ebook đọc online Đọc Online

Thiên Tài Bên Trái Kẻ Điên Bên Phải

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Thiên Tài Bên Trái Kẻ Điên Bên Phải

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 6186546815
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Cao Minh
✅Người Dịch ✅Thu Hương
✅NXB ✅NXB Thế Giới
✅Trọng lượng (gr) ✅450gr
✅Kích thước ✅16 x 24 cm
✅Số trang ✅424
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Thiên Tài Bên Trái, Kẻ Điên Bên Phải

NẾU MỘT NGÀY ANH THẤY TÔI ĐIÊN, THỰC RA CHÍNH LÀ ANH ĐIÊN ĐẤY!

Hỡi những con người đang oằn mình trong cuộc sống, bạn biết gì về thế giới của mình? Là vô vàn thứ lý thuyết được các bậc vĩ nhân kiểm chứng, là luật lệ, là cả nghìn thứ sự thật bọc trong cái lốt hiển nhiên, hay những triết lý cứng nhắc của cuộc đời?

Lại đây, vượt qua thứ nhận thức tẻ nhạt bị đóng kín bằng con mắt trần gian, khai mở toàn bộ suy nghĩ, để dòng máu trong bạn sục sôi trước những điều kỳ vĩ, phá vỡ mọi quy tắc. Thế giới sẽ gọi bạn là kẻ điên, nhưng vậy thì có sao? Ranh giới duy nhất giữa kẻ điên và thiên tài chẳng qua là một sợi chỉ mỏng manh: Thiên tài chứng minh được thế giới của mình, còn kẻ điên chưa kịp làm điều đó. Chọn trở thành một kẻ điên để vẫy vùng giữa nhân gian loạn thế hay khóa hết chúng lại, sống mãi một cuộc đời bình thường khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn?

Thiên tài bên trái, kẻ điên bên phải là cuốn sách dành cho những người điên rồ, những kẻ gây rối, những người chống đối, những mảnh ghép hình tròn trong những ô vuông không vừa vặn… những người nhìn mọi thứ khác biệt, không quan tâm đến quy tắc. Bạn có thể đồng ý, có thể phản đối, có thể vinh danh hay lăng mạ họ, nhưng điều duy nhất bạn không thể làm là phủ nhận sự tồn tại của họ. Đó là những người luôn tạo ra sự thay đổi trong khi hầu hết con người chỉ sống rập khuôn như một cái máy. Đa số đều nghĩ họ thật điên rồ nhưng nếu nhìn ở góc khác, ta lại thấy họ thiên tài. Bởi chỉ những người đủ điên nghĩ rằng họ có thể thay đổi thế giới mới là những người làm được điều đó.

Chào mừng đến với thế giới của những kẻ điên.

Thông Tin Cuốn Sách Thiên Tài Bên Trái Kẻ Điên Bên Phải

Tải Sách Thiên Tài Bên Trái Kẻ Điên Bên Phải  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Thiên Tài Bên Trái Kẻ Điên Bên Phải Online
Review Sách Thiên Tài Bên Trái Kẻ Điên Bên Phải
Giá Sách Thiên Tài Bên Trái Kẻ Điên Bên Phải

TOP Sách hay [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *