Cuốn sách Tiếng Anh – Lớp 3 – Sách Bài Tập – Tái Bản 2021 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tiếng Anh – Lớp 3 – Sách Bài Tập – Tái Bản 2021 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tiếng Anh – Lớp 3 – Sách Bài Tập – Tái Bản 2021 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sách Tiếng Anh – Lớp 3 – Sách Bài Tập – Tái Bản 2021 PDF – Ebook đọc online Đọc Online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 9786040232663
✅Nhà Cung Cấp ✅Cty Phương Nam
✅Tác giả ✅Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo
✅NXB ✅NXB Giáo Dục Việt Nam
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅328
✅Kích Thước Bao Bì ✅27 x 19 x 1 cm
✅Số trang ✅107
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Sách Tiếng Anh – Lớp 3 – Sách Bài Tập – Tái Bản 2021 PDF – Ebook đọc online Đọc Online

Tiếng Anh - Lớp 3 - Sách Bài Tập - Tái Bản 2021

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tiếng Anh – Lớp 3 – Sách Bài Tập – Tái Bản 2021

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 9786040232663
✅Nhà Cung Cấp ✅Cty Phương Nam
✅Tác giả ✅Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo
✅NXB ✅NXB Giáo Dục Việt Nam
✅Năm XB ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅328
✅Kích Thước Bao Bì ✅27 x 19 x 1 cm
✅Số trang ✅107
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Bộ sách tiếng anh lớp 3 được biên soạn giúp học sinh củng cố, mở rộng kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp tiếng anh, đồng thời cung cấp thêm tư liệu dạy học cho giáo viên và phụ huynh sử dụng ngoài sách học sinh và sách giáo viên chính khóa để dạy thêm cho học sinh. 

Sách gồm 20 đơn vị bài tập tương ứng 20 bài học trong sách học sinh. Cuốn sách có đáp án để học sinh tự kiểm tra lại bài đã làm. Mỗi đơn vị bài tập gồm các phần sau đây:

A. PRONUNCIATION: bài tập trong phần Pronunciation giúp học sinh củng cố khả năng tự đọc đúng trọng âm các từ riêng lẻ hoặc từ trong câu; và đọc đúng ngữ điệu của các loại câu đã học trong phần luyện mẫu câu trong các Lesson 1 và 2 ở sách học sinh.

B. VOCABULARY: bài tập trong phần Volcabulary giúp củng cố lại các từ đã học thông qua nhiều dạng khác nhau như đoán từ qua văn cảnh, nhìn hình đoán từ, giải từ trong ô chữ.

C. SENTENCES PATTERNS: các bài tập trong phần này giúp củng cố lại các mẫu câu đã học thông qua các hình thức ghép hai phần của một câu, ghép câu hỏi và câu trả lời, viết câu từ những từ gợi ý.

D. SPEAKING: đây là một phần mới trong sách bài tập, giúp học sinh tự rèn luyện đối thoại với sự hỗ trợ của hình ảnh và văn bản. Trong các bài tập ở phần này, học sinh tương tác với những hân vật đã học trong sách học sinh bằng cách xem tranh, trả lời hoặc đặt câu hỏi về nội dung nêu ra trong tranh. Ngoài ra, học sinh dựa vào văn cảnh đặt câu hỏi hoăc trả lời dùng thông tin cá nhân.

E. READING: gồm các đoạn hội thoại hoặc đoạn văn ngắn để củng cố và phát triển thêm kĩ năng đọc hiểu thông qua các dạng điền từ trong câu, làm trắc nghiệm lựa chọn và trả lời câu hỏi có nội dung đơn giản.

F. WRITING: gồm môt số bài tập củng cố và phát triển kĩ năng viết (câu hoặc đoạn văn). Đặc biệt phần này yêu cầu học sinh viết những thông tin đơn giản về chính người học nhằm giúp các em tự tin hơn và thấy được lợi ích của việc học viết bằng tiếng Anh để giao tiếp.

 

Thông Tin Cuốn Sách Tiếng Anh – Lớp 3 – Sách Bài Tập – Tái Bản 2021

Tải Sách Tiếng Anh – Lớp 3 – Sách Bài Tập – Tái Bản 2021  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tiếng Anh – Lớp 3 – Sách Bài Tập – Tái Bản 2021 Online
Review Sách Tiếng Anh – Lớp 3 – Sách Bài Tập – Tái Bản 2021
Giá Sách Tiếng Anh – Lớp 3 – Sách Bài Tập – Tái Bản 2021

TOP Sách hay [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *