Cuốn sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1 – Tủ Sách Biết Nói iPen là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1 – Tủ Sách Biết Nói iPen mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1 – Tủ Sách Biết Nói iPen phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1 – Tủ Sách Biết Nói iPen PDF – Ebook đọc online Đọc Online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5072920081
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Takeda Mari
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2010
✅Trọng lượng(gr) ✅180
✅Kích thước ✅19 x 27
✅Số trang ✅67
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1 – Tủ Sách Biết Nói iPen PDF – Ebook đọc online Đọc Online

Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em - Tập 1 - Tủ Sách Biết Nói iPen

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1 – Tủ Sách Biết Nói iPen

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072920081
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Takeda Mari
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2010
✅Trọng lượng(gr) ✅180
✅Kích thước ✅19 x 27
✅Số trang ✅67
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em Tập 1

Tiếng Nhật dành cho trẻ em là một bộ sách giáo khoa sơ cấp, được biên soạn dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Nhật cho lứa tuổi thiếu nhi trong và ngoài nước trước tuổi cắp sách đến trường.

Tất cả gồm ba tập, mỗi tập bao gồm hai mươi bài học. Mục tiêu của tập một là hướng tới việc dạy trẻ cách phát âm bằng nhiều kỹ năng phát âm khác nhau; tập hai và tập ba tập trung chính vào những mẫu câu cơ bản, đơn giản và dễ hiểu dành cho trẻ em. Mỗi tập bao gồm những phần phụ lục về những ghi chú của giáo viên.

Bộ sách này rút ra từ những điều thực tiễn và trình bày những từ và những cụm từ hữu dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày mà trẻ em thường gặp và quen dùng.

Những chủ đề được chọn cho mỗi bài học đều thú vị đối với trẻ em bởi vì những chủ đề này đều tập trung vào những từ trẻ em thường dùng: Diễn đạt bằng lời trong những câu đối thoại hay những lời chào hỏi, chúc tụng nhau khi gặp mặt và bàn về những trò chơi của trẻ em như là việc đóng vai một bác sĩ, kể về những câu chuyện mà em biết như là truyện Tôn Ngộ Không và thậm chí kể về một chuyến hành trình lên mặt trăng trong những giấc mơ của bé.

Bộ sách này được biên soạn theo hình thức đối thoại và được trình bày sinh động bởi những câu đố, những từ dành riêng cho trẻ em, những trò chơi và những bức tranh. Những từ ngữ thì được trình bày bằng nhiều màu sắc cùng với một lượng lớn những tranh minh họa điều này tạo ra sự thu hút lớn đối với trẻ em.

Sau khi hoàn tất bộ sách này, trẻ em sẽ có kiến thức cơ bản về ngôn ngữ tiếng Nhật: cách phát âm, một bảng từ mới khoảng 340 từ và một số mẫu câu cơ bản, điều này tạo ra một nền tảng vững chắc cho việc học ngôn ngữ tiếng Nhật của trẻ em trong tương lai.

Thông Tin Cuốn Sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1 – Tủ Sách Biết Nói iPen

Tải Sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1 – Tủ Sách Biết Nói iPen  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1 – Tủ Sách Biết Nói iPen Online
Review Sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1 – Tủ Sách Biết Nói iPen
Giá Sách Tiếng Nhật Dành Cho Trẻ Em – Tập 1 – Tủ Sách Biết Nói iPen

TOP Sách hay [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *