Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Shin Nihongo no Kiso II – Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp – Tập 2 PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Shin Nihongo no Kiso II – Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp – Tập 2 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Shin Nihongo no Kiso II – Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp – Tập 2 online. Hướng dẫn tải Shin Nihongo no Kiso II – Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp – Tập 2 PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Shin Nihongo no Kiso II – Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp – Tập 2 PDF – Ebook đọc online

Shin Nihongo no Kiso II - Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp - Tập 2

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Shin Nihongo no Kiso II – Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp – Tập 2

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936049887642
✅Tên nhà cung cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅Nguyễn Thủy
✅NXB ✅Thời Đại
✅Năm XB ✅2015
✅Trọng lượng(gr) ✅680
✅Kích thước ✅19 x 27
✅Số trang ✅293
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Shin Nihongo no Kiso II – Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp – Tập 2

Học tiếng Nhật là một xu hướng rất phát triển hiện nay, học tiếng Nhật không chỉ để đi du học hay nghiên cứu mà còn để nâng cao cơ hội có việc làm. Nhưng có một thực trạng là số người học tiếng Nhật vẫn bị hạn chế vì một số lí do

Dù bộ giáo trình Minna no nihongo phổ biến nhất hiện nay nhưng đối tượng học vẫn bị giới hạn. MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – xin gửi đến các bạn học viên bộ giáo trình cũng hay được sử dụng hiện nay đó là bộ Giáo trình Shin Nihongo no Kiso để mở rộng đối tượng học tiếng Nhật, đặc biệt là trong ngành kỹ thuật.

Giáo trình này rất tiện cho việc thực hành giao tiếp theo các tình huống trực tiếp trong công ty, việc làm. Vì vậy học theo giáo trình này sẽ đáp ứng được 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết và nhanh chóng đạt được kết quả tốt.

Các cơ sở đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam có thể sử dụng bộ giáo trình này là bộ giáo trình chính khi giảng dạy và cũng có thể kết hợp với các giáo trình phụ trợ khác, ngược lại sử dụng bộ giáo trình này hỗ trợ cho giáo trình khác để nâng cao chất lượng đào tạo.

Cuốn sách Giáo trình Shin Nihongo no Kiso I – nguyên bản, dành riêng cho các trường chuyên ngoại ngữ và trung tâm Nhật ngữ, là cuốn sách đầu tiên trong bộ giáo trình, dành cho trình đô Sơ cấp – mới làm quen với tiếng Nhật.

Cấu trúc Bộ giáo trình học tiếng Nhật ngữ sơ cấp Shin Nihongo no Kiso I gồm 3 phần như sau:

1) Phát âm tiếng Nhật

2) Những câu thường dùng trong lớp học

3) Bài khóa gồm các phần: Mẫu câu – Thí dụ – Hội thoại – Luyện tập – Bài tập – Ôn tập – Tóm tắt ngữ pháp về động từ, trợ từ, liên từ… – Bảng tra từ mới.

Cuốn sách được biên soạn dễ hiểu và khoa học có giải nghĩa tiếng Việt để một người dù không có kiến thức cơ bản cũng có thể theo học. Các bài học được sắp xếp theo trình tự có chủ ý để người học nắm bắt từng thành phần của tiếng Nhật qua đó giúp việc tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả hơn.

Bộ giáo trình học tiếng Nhật ngữ sơ cấp Shin Nihongo no Kiso I được in đẹp, rõ ràng, tiện lợi cho việc dạy và học tiếng nhật. Bộ giáo trình được 3A Corporation (Nhật Bản) ủy quyền phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam cho công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – nên chất lượng và nội dung chắc chắn không phải bàn cãi.

Hy vọng rằng bộ Giáo trình này sẽ là cuốn sách tiếng Nhật thắp sáng ước mơ Nhật Bản cho mọi người học tiếng tại Việt Nam.

Thông Tin Cuốn Sách Shin Nihongo no Kiso II – Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp – Tập 2

Tải Sách Shin Nihongo no Kiso II – Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp – Tập 2  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Shin Nihongo no Kiso II – Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp – Tập 2 Online
Review Sách Shin Nihongo no Kiso II – Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp – Tập 2
Giá Sách Shin Nihongo no Kiso II – Giáo Trình Tiếng Nhật Sơ Cấp – Tập 2

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *