Cuốn sách Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao PDF – Ebook đọc online

Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5280901056
✅Tên nhà cung cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅John Mason
✅NXB ✅Lao Động
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅240
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅279
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao

Nếu câu trả lời là CÓ thì đã đến lúc bạn nên đọc Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản sao của John Mason. Đây là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất của mục sư đồng thời cũng là một tác giả sách kiêm diễn giả nổi tiếng này. Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản saonói với chúng ta cách trân trọng những tài năng đặc biệt của mình để trở thành chính con người mình, không cần phải ghen tị, so sánh với bất kỳ ai.

Bởi lẽ, Thượng Đế khi tạo ra bạn đã cho bạn một sứ mệnh và không ai khác có thể hoàn thành điều đó tốt hơn chính bạn. Ngài không chờ đợi bạn hoàn hảo, nhưng Ngài muốn bạn sử dụng tất cả những tài năng, sức mạnh mà Ngài đã ban tặng cho bạn để làm chính con người mình.

Ai cũng có thể thành công trong cuộc sống – không có bất kỳ ngoại lệ nào. Vì thế, khi gấp lại cuốn sách, ngẫm nghĩ và áp dụng những gì John Mason đã dạy cũng là lúc bạn trở thành con người hoàn thiện hơn trước – trân trọng bản thân mình hơn, tự tin hơn, khám phá những sức mạnh tiềm ẩn trong con người mình để trở thành con người thành công và hạnh phúc.

Thông Tin Cuốn Sách Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao

Tải Sách Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao Online
Review Sách Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao
Giá Sách Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *