Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Sống Đẹp – Tâm Hồn Cao Thượng PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Sống Đẹp – Tâm Hồn Cao Thượng phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Sống Đẹp – Tâm Hồn Cao Thượng online. Hướng dẫn tải Sống Đẹp – Tâm Hồn Cao Thượng PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Sống Đẹp – Tâm Hồn Cao Thượng PDF – Ebook đọc online

Sống Đẹp - Tâm Hồn Cao Thượng

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Sống Đẹp – Tâm Hồn Cao Thượng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935210209160
✅Tên nhà cung cấp ✅Tân Việt
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Hà Nội
✅Trọng lượng(gr) ✅190
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅200
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Sống Đẹp – Tâm Hồn Cao Thượng

Như những khoảng lặng cần thiết trong tiết tấu của cuộc sống, những câu chuyện trong cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn cơ hội để suy ngẫm và rung động về những chuyện có thực, về những điều có thể nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa với mỗi chúng ta. Những câu chuyện trong Tủ sách Sống đẹp là tình cảm, nỗi niềm tâm sự sẻ chia của đông đảo bạn bè trên thế giới, họ ở mọi tầng lớp trong xã hội nhưng có chung một mong muốn là đánh thức trái tim nhân hậu và tình yêu thương trong mỗi con người.

Hãy sát cánh bên nhau trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời, hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi bạn chia sẻ, đó là ước nguyện của những người thực hiện cuốn sách này. Bộ sách được tuyển soạn và biên dịch từ những câu chuyện chia sẻ của cộng đồng trên mạng Internet, gồm những câu chuyện về tình yêu thương, sự cảm thông sâu.sắc đã được hiện hữu đầy đủ từ những con người rất đỗi giản dị và gần gũi với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện khép lại là những cảm nhận sâu sắc dành cho bạn đọc. Đó có thể sẽ là món quà, là tâm sự bạn muốn dành tặng những người yêu thương xung quanh mình.

Thông Tin Cuốn Sách Sống Đẹp – Tâm Hồn Cao Thượng

Tải Sách Sống Đẹp – Tâm Hồn Cao Thượng  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Sống Đẹp – Tâm Hồn Cao Thượng Online
Review Sách Sống Đẹp – Tâm Hồn Cao Thượng
Giá Sách Sống Đẹp – Tâm Hồn Cao Thượng

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *