Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận online. Hướng dẫn tải Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận PDF – Ebook đọc online

Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786049579844
✅Tên nhà cung cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Takashi Saito
✅NXB ✅Văn Học
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅260
✅Kích thước ✅15 x 20
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận

“Sống với suy nghĩ mình sẽ chết bất cứ lúc nào” – một tư tưởng mới được hàng triệu người Nhật truyền tay nhau với mong muốn sống một cuộc đời có ý nghĩa hơn.

“Từ trước đến giờ mình đã sống thế nào?”, “Từ nay về sau mình nên sống ra sao?”. Nhờ việc ý thức được sự hữu hạn của đời người mà ta sẽ nảy sinh mong muốn nỗ lực để sống tốt hơn trước.

Và thế là ở tương lai, khi cái chết đến tìm, ta có thể nghĩ rằng “Đời mình thế cũng được đấy nhỉ?”.

“Sống một cuộc đời không hối hận” khiến chúng ta sống với một thái độ quyết tâm hơn . Có một nhà văn đã từng nói thế này : Có người ước tiền tài, có người ước thành công, có người ước có một gia đình và lại có kẻ cả đời tranh đấu với sự cô độc. Còn chúng ta đôi khi chỉ ước sống một cuộc đời thú vị, nếm trải mọi mùi vị chua, cay, ngọt, bùi của cuộc sống

Việc tự hỏi “Bao giờ ta chết?” sẽ sinh ra ý thức “Hãy sống thật trọn vẹn” trước cái chết tất yếu sẽ đến ấy. Khi bạn sinh ra, bạn khóc người ta mỉm cười còn khi ra đi hãy để mọi người khóc còn bạn mỉm cười. Ấy mới là đáng sống.

Cuộc sống vốn dĩ vô thường.

Quanh đi quẩn lại

Điểm bắt đầu và kết thúc cách nhau bao xa?

Đời người giống như một cuộn phim, quay đi quay lại, đến lúc nhận ra kết cục thì mới thấy ý nghĩa, lúc ấy đã quá muộn rồi. Không gì bằng việc sống hết mình từng khoảnh khắc ở hiện tại. Có những việc nếu bây giờ không làm thì sẽ không bao giờ có cơ hội nữa.

Thử sức ở những thứ mình chưa từng làm. Dũng cảm đối diện với khó khăn, vấp váp thì đừng đứng lên tay không

Thất bại là thứ làm lung lạc trái tim của con người. So với một người nhanh chóng thành thục mọi việc và thành công thì một người dám liều lĩnh hành động và rồi thất bại luôn có sức hấp dẫn lớn hơn.

Nhiều người khi sắp từ giã cuộc đời vẫn còn nuối tiếc bởi vì họ đã sống một cuộc đời vô vị và nhạt nhẽo như thế! Tại sao khi còn khỏe mạnh không sống với những điều mình muốn để lúc bấy giờ phải ngồi hối tiếc!

Cuốn sách là một câu hỏi lớn, thức tỉnh con người ẩn giấu trong con người bạn:Liệu cuộc sống có đang trông chờ điều gì từ các bạn không?”.

Hãy lật giở từng trang để sống một cuộc đời không nuối tiếc!

Thông Tin Cuốn Sách Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận

Tải Sách Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận Online
Review Sách Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận
Giá Sách Sống Một Cuộc Đời Không Hối Hận

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *