Cuốn sách Sống Như Một Cái Cây – Không Tham Lam, Không Chiến Đấu Vô Ích, Sống Khôn Ngoan Một Cách Thầm Lặng là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Sống Như Một Cái Cây – Không Tham Lam, Không Chiến Đấu Vô Ích, Sống Khôn Ngoan Một Cách Thầm Lặng mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Sống Như Một Cái Cây – Không Tham Lam, Không Chiến Đấu Vô Ích, Sống Khôn Ngoan Một Cách Thầm Lặng phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sống Như Một Cái Cây – Không Tham Lam, Không Chiến Đấu Vô Ích, Sống Khôn Ngoan Một Cách Thầm Lặng PDF – Ebook đọc online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5280910287
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅Osamu Tanaka
✅Người Dịch ✅Nguyễn Thị Thuỳ Anh
✅NXB ✅NXB Công Thương
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅140
✅Kích Thước Bao Bì ✅20 x 14 x 0.5 cm
✅Số trang ✅164
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Sống Như Một Cái Cây – Không Tham Lam, Không Chiến Đấu Vô Ích, Sống Khôn Ngoan Một Cách Thầm Lặng PDF – Ebook đọc online

Sống Như Một Cái Cây - Không Tham Lam, Không Chiến Đấu Vô Ích, Sống Khôn Ngoan Một Cách Thầm Lặng

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Sống Như Một Cái Cây – Không Tham Lam, Không Chiến Đấu Vô Ích, Sống Khôn Ngoan Một Cách Thầm Lặng

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5280910287
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅Osamu Tanaka
✅Người Dịch ✅Nguyễn Thị Thuỳ Anh
✅NXB ✅NXB Công Thương
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅140
✅Kích Thước Bao Bì ✅20 x 14 x 0.5 cm
✅Số trang ✅164
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Sống Như Một Cái Cây: Không Tham Lam, Không Chiến Đấu Vô Ích, Sống Khôn Ngoan Một Cách Thầm Lặng

Từ xa xưa, con người chúng ta đã sống gần gũi, chan hòa với thiên nhiên, yêu mến cỏ cây, hoa lá; và chủ đề thiên nhiên vốn luôn xuất hiện trong các bức tranh, các câu hát đồng dao, những vần thơ gần gũi, quen thuộc. Hay những lúc vui buồn, hoa cỏ luôn đồng hành cùng chúng ta, chia sẻ mọi nỗi niềm tâm sự. Vậy nên tìm hiểu cách sinh tồn của các loại thực vật chính là để làm phong phú thêm cuộc sống tinh thần của con người.

Cây cối đã chứng minh cho chúng ta thấy rằng mình có thể tồn tại ở bất kỳ đâu nếu bộ rễ của bản thân bám chắc và mạnh mẽ. Cây bách xù sinh trưởng ở những vùng đất khô cằn như thể mọc lên từ đá với bộ rễ chính đâm sâu xuống dưới mặt đất 12m để tìm nước.

Những loài cây khác nhau có những đặc tính khác nhau khiến chúng trở nên độc đáo và khác biệt. Nếu một cái cây còn có thể chống đỡ được nhiều khó khăn như vậy thì không lý gì một con người, với những điều kiện lý tưởng hơn lại không vượt qua được.

Các loài thực vật có thể sinh sống ở khắp mọi nơi, bất kể thời tiết và địa hình như thế nào. Để tồn tại được như vậy, mỗi loài đều phải tìm kiếm cách thức sinh tồn và vận dụng trí thông minh của mình. Trong cuốn sách này, tác giả sẽ giới thiệu năm kỹ năng sinh tồn được coi là “thông minh” và “xuất sắc” của các loài thực vật như vậy.

Giống như những cái cây, ta học được cách khởi đầu thật khiêm tốn, kiên nhẫn chờ đợi, lên kế hoạch và chiêm nghiệm để tìm ra hướng đi cho chính mình.

Những cái cây cũng dạy ta cách yêu nơi mình sống, dẫu cho đó là đầm lầy ẩm ướt ngập mặn hay là vùng hoang mạc khô cằn trơ sỏi đá, là nơi nắng nóng chiếu rọi trên đầu hay vùng băng tuyết giá lạnh, thì cũng mạnh mẽ thích nghi để sống và tồn tại.

Chúng dạy ta cả cách sống chan hòa, lạc quan, sáng tạo, chủ động hoặc thậm chí cũng có thể nghỉ ngơi một chút khi thấy gặp khó khăn. Hãy tận hưởng mọi khoảnh khắc quý giá trong hiện tại, thay vì lo lắng cho quá khứ và tương lai.

Thông Tin Cuốn Sách Sống Như Một Cái Cây – Không Tham Lam, Không Chiến Đấu Vô Ích, Sống Khôn Ngoan Một Cách Thầm Lặng

Tải Sách Sống Như Một Cái Cây – Không Tham Lam, Không Chiến Đấu Vô Ích, Sống Khôn Ngoan Một Cách Thầm Lặng  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Sống Như Một Cái Cây – Không Tham Lam, Không Chiến Đấu Vô Ích, Sống Khôn Ngoan Một Cách Thầm Lặng Online
Review Sách Sống Như Một Cái Cây – Không Tham Lam, Không Chiến Đấu Vô Ích, Sống Khôn Ngoan Một Cách Thầm Lặng
Giá Sách Sống Như Một Cái Cây – Không Tham Lam, Không Chiến Đấu Vô Ích, Sống Khôn Ngoan Một Cách Thầm Lặng

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *