Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày – Joy, No Matter What PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày – Joy, No Matter What phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày – Joy, No Matter What online. Hướng dẫn tải Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày – Joy, No Matter What PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5086845899
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅FIRST NEWS
✅Tác giả ✅Carolyn Hobbs
✅Nhà Xuất Bản ✅NXB Tổng Hợp TPHCM
✅Năm Xuất Bản ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅350
✅Kích Thước ✅13 x 20.5
✅Số trang ✅320
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày – Joy, No Matter What PDF – Ebook đọc online

Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày - Joy, No Matter What

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày – Joy, No Matter What

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5086845899
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅FIRST NEWS
✅Tác giả ✅Carolyn Hobbs
✅Nhà Xuất Bản ✅NXB Tổng Hợp TPHCM
✅Năm Xuất Bản ✅2021
✅Trọng lượng (gr) ✅350
✅Kích Thước ✅13 x 20.5
✅Số trang ✅320
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Hầu hết chúng ta đều coi niềm vui là điều quý giá mà ai cũng cần tạo ra hoặc tìm kiếm. Chúng ta thường cho rằng chỉ một số người đặc biệt, hoặc một vài hoạt động chuyên biệt, mới có khả năng tạo ra niềm vui. Nhưng thật sự là ta có thể khiến cho bản thân được vui vẻ, hạnh phúc trước áp lực của cuộc sống hiện đại ngày càng khắc nghiệt này.

Và thông điệp được chuyển tải qua cuốn sách là: Niềm vui không phải ở đâu xa xôi để ta phải tìm kiếm, niềm vui ở ngay trong bản thân mỗi người.

“Sống với niềm vui mỗi ngày” có thể được xem như một cẩm nang sống vui vẻ và an nhiên trước những xáo trộn, những khó khăn riêng của mỗi cá nhân. Với những kinh nghiệm và vốn hiểu biết trong vai trò một giáo viên, một nhà tư vấn, một bác sĩ trị liệu, tác giả Carolyn Hobbs đã chia sẻ những quy tắc và cách thức để có một cuộc sống hạnh phúc, không âu lo.

Cuốn sách gồm 5 chương: Niềm vui đến từ bên trong, Ba bước đưa bạn đến niềm vui mỗi ngày, Làm chủ cảm xúc, Dẫn dắt suy nghĩ và Khơi dậy niềm tin. Mỗi chương gồm những nội dung nhỏ nhằm phân tích và làm rõ chủ đề nổi bật của chương. Trong đó, Chương 3 Làm chủ cảm xúc là một trong những cách hiệu quả để chúng ta có được niềm vui. Kết bạn với nỗi thất vọng, làm quen với sự chán nản, học cách tha thứ, sẵn sàng đối diện với nỗi sợ hãi, bình thản trước cơn giận dữ v.v… đó là những phương cách thật sự hữu hiệu hướng mỗi người sống thanh thản và vui vẻ nhất.

Bên cạnh những phân tích tâm lý khá chi tiết và dễ hiểu, mỗi nội dung còn có nhiều ví dụ minh họa, có khi là một dẫn chứng về một nhân vật, hoàn cảnh bất kỳ mà tác giả đã tư vấn thành công, có khi là câu chuyện của chính tác giả v.v… Sự trải nghiệm qua 20 năm hướng dẫn cho những khách hàng, những cặp vợ chồng và sinh viên trên con đường đi đến nhận thức và niềm vui đã giúp tác giả đã có những nhận định và góc nhìn riêng để viết nên cuốn sách. Bạn đọc có thể bắt gặp những tâm tình rất thật, những suy nghĩ sâu sắc và thẳng thắn để từ đó giúp chính bản thân mình nhận ra con người khôn ngoan, trưởng thành trong mỗi chúng ta.

Đọc cuốn sách bạn sẽ nhận ra rằng mỗi chúng ta có thể đạt đến một năng lực vô hạn mà khi đó, ta sẽ được nhắc nhở rằng, cho dù có việc gì xảy ra, có điều gì thu hút hay phân tán sự chú ý của ta đi nữa, thì ta vẫn sẽ luôn được yêu mến và hạnh phúc bên những người thân yêu của mình.

Thông Tin Cuốn Sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày – Joy, No Matter What

Tải Sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày – Joy, No Matter What  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày – Joy, No Matter What Online
Review Sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày – Joy, No Matter What
Giá Sách Sống Với Niềm Vui Mỗi Ngày – Joy, No Matter What

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *