Cuốn sách Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống – Trình Độ Trung Cấp là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống – Trình Độ Trung Cấp mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống – Trình Độ Trung Cấp phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống – Trình Độ Trung Cấp PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống – Trình Độ Trung Cấp PDF – Ebook đọc online

Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống - Trình Độ Trung Cấp

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống – Trình Độ Trung Cấp

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786045860861
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Tâm
✅Tác giả ✅Tưởng Tổ Khang
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Trọng lượng(gr) ✅390
✅Kích thước ✅19 x 26
✅Số trang ✅195
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống – Trình Độ Trung Cấp

Giáo trình gồm có 3 quyển, phân ra trình độ sơ cấp, trung cấp và nâng cao, thích hợp cho nhu cầu học tiếng Anh của mọi người.

Đặc điểm nổi bật của giáo trình này là phá bỏ mô hình quá chú trọng ngữ pháp, đòi hỏi sự hoàn thiện có hệ thống khoa học của các giáo trình dạy và học tiếng Anh truyền thống, mà tập trung sắp xếp nội dung theo hướng nâng cao dần từ dễ đến khó, chú trọng phần luyện nói hơn, mạnh dạn lựa chọn các phương pháp, mô hình dạy và học mới theo từng chủ đề, hoàn cảnh v.v… Có thể nói đây là một bộ giáo trình luyện nói tiếng Anh có tính hấp dẫn cao, dễ học dễ nhớ và có thể ứng dụng một cách linh hoạt trong giao tiếp.

Giáo trình này được biên soạn dựa trên cơ sở lý luận thực tế với các đặc điểm chủ yếu sau đây:

– Phân loại dựa trên các ngữ cảnh giao tiếp khác nhau.

– Lựa chọn các câu và mẫu câu tiếng Anh giao tiếp phổ biến nhất hiện nay làm chủ điểm luyện tập trong các ngữ cảnh giao tiếp khác nhau.

– Phần từ mới được cung cấp thêm sau mỗi bài đối thoại cùng với cách đọc, từ loại, giải thích nghĩa, chú thích các điểm quan trọng và bài dịch tham khảo để tiện cho việc học hơn.

– Ngoài ra, còn có đĩa ghi âm tiếng Anh có giọng đọc chuẩn do các chuyên gia nước ngoài cung cấp, nhằm giúp người học đọc đúng giọng chuẩn tiếng Anh.

Giáo trình này đòi hỏi người học phải nắm thật vững các câu và mẫu câu thông dụng của văn nói, đồng thời chú ý đến ngữ cảnh sử dụng, luyện tập theo cách đọc trong đĩa ghi âm. Con đường học tiếng Anh hiệu quả nhất vẫn là ứng dụng thực tiễn thật nhiều và liên tục, đối thoại trực tiếp, lâu dần tự nhiên sẽ đối đáp trôi chảy, có thể tự diễn đạt và thành công trong giao tiếp.

Giáo trình này sẽ giúp ích cho người học rất nhiều trong việc nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình và tự tin trong mọi tình huống.

Thông Tin Cuốn Sách Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống – Trình Độ Trung Cấp

Tải Sách Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống – Trình Độ Trung Cấp  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống – Trình Độ Trung Cấp Online
Review Sách Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống – Trình Độ Trung Cấp
Giá Sách Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống – Trình Độ Trung Cấp

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *