Cuốn sách Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn (Tái Bản 2019) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn (Tái Bản 2019) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn (Tái Bản 2019) phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn (Tái Bản 2019) PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn (Tái Bản 2019) PDF – Ebook đọc online

Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn (Tái Bản 2019)

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn (Tái Bản 2019)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786045891117
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Trí Việt
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅330
✅Kích thước ✅14 x 22
✅Số trang ✅238
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn (Tái Bản 2019)

Bạn đã từng nghe nói về những nhân vật có trí nhớ siêu phàm? Bạn có biết rằng tiềm năng trí nhớ của mỗi người bình thường gần như là vô hạn, vấn đề là bạn có biết cách khai thác nó hay không?

Trong cuốn Sử dụng Trí nhớ của Bạn, tác giả Tony Buzan đã vén tấm màn bí mật về phương pháp cải thiện trí nhớ mà mỗi người trong chúng ta đều có thể thực hiện không mấy khó khăn. Bạn sẽ học cách nhớ tên, số, ngày tháng, danh mục, bài diễn văn, bài viết, thi ca và cả những cuốn sách dày cộp! Bạn cũng sẽ tìm thấy những phần dành riêng cho người chơi bài, người học ngoại ngữ, học sinh luyện thi và cả một chương sách thú vị hướng dẫn phương pháp nhớ lại những giấc mơ của bạn.

Sử dụng Trí nhớ của Bạn sẽ:

Đặc biệt có ích cho học sinh và sinh viên trong suốt quá trình học tập, nhất là vào các thời điểm ôn thi

Đặc biệt có ích cho những người đang ở trong các môi trường công việc khác nhau và tất cả những ai muốn cải thiện trí lực

Giúp tạo ra những Nhà Vô địch về Trí nhớ

Tony Buzan, người phát minh kỹ thuật lập Sơ đồ Tư duy, là nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về não bộ và phương pháp học tập. Các tác phẩm của ông đã thành công vang dội ở hơn 100 quốc gia và được dịch sang 30 thứ tiếng. Ông cũng là một diễn giả có đẳng cấp quốc tế và giữ vai trò cố vấn cho nhiều tập đoàn đa quốc gia hàng đầu cùng các chính phủ trên thế giới. Ngoài ra, ông còn là Chủ tịch Quỹ nghiên cứu về Não bộ (Brain Foundation), nhà sáng lập Tổ chức Brain Trust và các giải Vô địch Thế giới về Trí nhớ và Tư duy.

Thông Tin Cuốn Sách Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn (Tái Bản 2019)

Tải Sách Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn (Tái Bản 2019)  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn (Tái Bản 2019) Online
Review Sách Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn (Tái Bản 2019)
Giá Sách Sử Dụng Trí Nhớ Của Bạn (Tái Bản 2019)

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *