Cuốn sách Sức Mạnh Của Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản 2019) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Sức Mạnh Của Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản 2019) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Sức Mạnh Của Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản 2019) phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sức Mạnh Của Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản 2019) PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Sức Mạnh Của Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản 2019) PDF – Ebook đọc online

Sức Mạnh Của Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản 2019)

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Sức Mạnh Của Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản 2019)

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5086850060
Tên Nhà Cung Cấp FIRST NEWS
Tác giả M J Ryan
Người Dịch Hoàng Yến
NXB NXB Tổng Hợp TPHCM
Năm XB 2019
Trọng lượng (gr) 250
Kích thước 13 x 20.5 cm
Số trang 240
Hình thức Bìa Mềm

“Chìa khóa cho mọi vấn đề là lòng kiên nhẫn. Đĩa thịt gà thơm ngon ta có được là kết quả của cả một quá trình bắt đầu từ khi ấp trứng, chứ không đơn thuần từ hành động đập vỏ mà ra.” – Arnold H. Glasgow.

Dường như thế giới chúng ta đang sống ngày càng bị cuốn vào vòng xoáy không ngừng của sự bận bịu hối hả, bị ảnh hưởng bởi bao hệ lụy của đời sống công nghiệp hiện đại. Ở nhà và công sở thì công việc chất chồng, ra đường thì kẹt xe và khói bụi, điện thoại kêu inh ỏi ngay cả trong giấc ngủ…

Tất cả những điều này có vẻ đã trở thành một phần không thể chối bỏ của cuộc sống ngày nay. Hơn lúc nào hết, con người cảm thấy mình cần một trạng thái bình yên, một cảm nhận hạnh phúc – một hạnh phúc không mâu thuẫn với sự thành đạt đòi hỏi phải luôn nỗ lực không ngừng trong cuộc sống của chúng ta.

Sức mạnh Lòng kiên nhẫn của M. J. Ryan sẽ mang đến giải pháp cho những vấn đề trên. Là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng như: The Happiness Makeover (Hạnh phúc không khó tìm), Random Acts of Kindness (Cách hành xử hào hiệp và vị tha) và Attitude of Gratitude (Thái độ biết ơn), Ryan nhận thấy rằng những đức tính cao đẹp muôn thuở luôn có sức mạnh đem lại ánh sáng và tình yêu cho cuộc đời chúng ta.

Thông Tin Cuốn Sách Sức Mạnh Của Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản 2019)

Tải Sách Sức Mạnh Của Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản 2019)  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Sức Mạnh Của Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản 2019) Online
Review Sách Sức Mạnh Của Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản 2019)
Giá Sách Sức Mạnh Của Lòng Kiên Nhẫn (Tái Bản 2019)

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *