Cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Tử Tế là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Tử Tế mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Sức Mạnh Của Sự Tử Tế phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Sức Mạnh Của Sự Tử Tế PDF – Ebook đọc online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅5086855881
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅First News
✅Tác giả ✅Nhiều tác giả
✅NXB ✅NXB Tổng Hợp TPHCM
✅Năm XB ✅2019
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅180
✅Kích Thước Bao Bì ✅13 x 20.5 cm
✅Số trang ✅160
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Sức Mạnh Của Sự Tử Tế PDF – Ebook đọc online

Sức Mạnh Của Sự Tử Tế

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Sức Mạnh Của Sự Tử Tế

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5086855881
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅First News
✅Tác giả ✅Nhiều tác giả
✅NXB ✅NXB Tổng Hợp TPHCM
✅Năm XB ✅2019
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅180
✅Kích Thước Bao Bì ✅13 x 20.5 cm
✅Số trang ✅160
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Chúng ta đang sống trong môi trường mà phần lớn thông tin trên các phương tiện truyền thông là tiêu cực, khiến ta băn khoăn tự hỏi có phải đạo đức xã hội đang ngày càng xuống cấp. Nhưng dù thế nào đi nữa, hãy luôn tin rằng đâu đó vẫn còn những con người tử tế, sống và làm điều tử tế mỗi ngày.

Sức Mạnh Của Sự Tử Tế là một cuốn sách nằm trong bộ Hạt giống tâm hồn viết về sự tử tế, với nhiều câu chuyện và bài học đầy ý nghĩa, mang tính bức thiết trong hoàn cảnh xã hội hiện tại. Suy nghĩ tử tế, thái độ tử tế, hành động tử tế tưởng như xa xôi nhưng lại vô cùng đơn giản, ai cũng có thể cho nhau sự tử tế và với sự tử tế lan truyền, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Bạn có nhớ nụ cười của một người lạ khi bạn giữ cửa cho họ bước vào hay lời cảm ơn chân thành từ một người bạn khi được bạn giúp đỡ không? Có phải bạn cảm thấy hạnh phúc đến lạ khi giúp được gì đó cho người khác, dù việc bạn làm vô cùng nhỏ bé? Nụ cười của họ có thể làm bạn vui cả ngày, và lời cảm ơn chân thành từ người nhận giúp bạn cảm thấy cuộc sống mình có ý nghĩa hơn. Đó chính là sức mạnh của sự tử tế – những việc làm nhỏ bé nhưng mang đến niềm hạnh phúc to lớn.

Thông Tin Cuốn Sách Sức Mạnh Của Sự Tử Tế

Tải Sách Sức Mạnh Của Sự Tử Tế  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Sức Mạnh Của Sự Tử Tế Online
Review Sách Sức Mạnh Của Sự Tử Tế
Giá Sách Sức Mạnh Của Sự Tử Tế

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *