Cuốn sách Tại Sao Cần Vượt Trội? là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tại Sao Cần Vượt Trội? mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tại Sao Cần Vượt Trội? phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tại Sao Cần Vượt Trội? PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tại Sao Cần Vượt Trội? PDF – Ebook đọc online

Tại Sao Cần Vượt Trội?

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tại Sao Cần Vượt Trội?

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935086846094
✅Tên nhà cung cấp ✅Sáng Tạo Trí Việt (First News)
✅Tác giả ✅Teo Aik Cher
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅90
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅87
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Tại Sao Cần Vượt Trội? – Why Excel?

Bạn có từng biết đến Roger Bannister, Roger Federer, Roger Vivier không?

Roger Bannister là người đầu tiên chạy một dặm (khoảng 1.609 mét) trong thời gian chưa đầy bốn phút. Nhiều người đã tin rằng đây là thành tích không thể bị phá vỡ, tuy nhiên với thái độ luyện tập chăm chỉ và lạc quan, ông đã tự vượt qua được kỷ lục ấy của chính mình.

Roger Federer là một viện động viên quần vợt chuyên nghiệp người Thụy Sĩ, người đã giành vị trí số một thế giới trong suốt 302 tuần, chiến thắng 17 danh hiệu đơn Grand Slam cho đến nay.

Roger Vivier là một nhà thiết kế thời trang người Pháp chuyên thiết kế giày. Ông là người đã sáng tạo ra đôi giày cao gót và được các nhà phê bình xem như là nghệ sĩ tiên phong trong lĩnh vực thiết kế giày.

Điểm chung lớn nhất giữa ba con người này chính là sự vượt trội. Họ là người tiên phong trong lĩnh vực của mình, tạo ra lối đi riêng dựa trên những gì mình tin tưởng. Họ không nản lòng trước thử thách khó khăn và luôn kiên định đạt đến mục tiêu của mình.

Chính thái độ chứ không phải khả năng quyết định bạn sẽ đi được đến đâu. Vì đó mà tác giả Teo Aik Cher cho ra đời quyển sách “Tại sao cần vượt trội?” giới thiệu năm điều khiến chúng ta trở thành những cá nhân vượt trội: Nhiệt thành, Phi thường, Can đảm, Tràn trề năng lượng, Học suốt đời, với hy vọng truyền thêm cảm hứng cho các bạn trẻ.

Với những ai đang mơ hồ về con đường phía trước, đây có thể không phải quyển sách mà các bạn phải đọc, nhưng là quyển sách mà các bạn nên đọc. Bạn không nhất thiết phải trở thành một người vĩ đại của thế giới, bạn chỉ cần là phiên bản tốt nhất của chính mình.

Sách gồm 87 trang, do First News thực hiện, Phạm Hoa Phượng dịch, Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh ấn hành.

Thông Tin Cuốn Sách Tại Sao Cần Vượt Trội?

Tải Sách Tại Sao Cần Vượt Trội?  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tại Sao Cần Vượt Trội? Online
Review Sách Tại Sao Cần Vượt Trội?
Giá Sách Tại Sao Cần Vượt Trội?

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *