Cuốn sách Tạm Biệt Qúy Cô Hoàn Hảo là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tạm Biệt Qúy Cô Hoàn Hảo mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tạm Biệt Qúy Cô Hoàn Hảo phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tạm Biệt Qúy Cô Hoàn Hảo PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tạm Biệt Qúy Cô Hoàn Hảo PDF – Ebook đọc online

Tạm Biệt Qúy Cô Hoàn Hảo

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tạm Biệt Qúy Cô Hoàn Hảo

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936186542527
✅Tên nhà cung cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Reshma Saujani
✅NXB ✅Thanh Niên
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅280
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅224
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tạm Biệt Qúy Cô Hoàn Hảo

Hãy thử tưởng tượng nếu bạn sống mà không có nỗi sợ thất bại, bạn lựa chọn dũng cảm hoặc đi con đường liều lĩnh hơn, liệu bạn có hạnh phúc hơn không? Dám cá với bạn, câu trả lời chắc chắn là “Có”.

Chúng ta- những cô gái từ khi sinh ra đã luôn được nuôi dạy trong một khuôn khổ hoàn hảo, “dịu dàng, dễ bảo, được nhiều người yêu mến” phải chăng là từ khóa mà bạn luôn theo đuổi. Và để xứng đáng với kỳ vọng của những người xung quanh, đôi khi lòng tự trọng của bạn bị ảnh hưởng khi chúng ta nói “Có” trong khi thực sự muốn nói “Không”. Đã đến lúc thành thực với chính mình và cởi bỏ mong muốn trở thành “Quý cô hoàn hảo”.

Reshma Saujani – một luật sư và cũng là một nhà hoạt động xã hội, đây cũng là người phụ nữ được Tạp chí Forbes bình chọn là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất làm thay đổi thế giới. Bằng việc chia sẻ cởi mở những thất bại của mình và nghiên cứu về hành vi con người trong quá trình thành lập dự án Girls Who Code, “Tạm biệt quý cô hoàn hảo” chính là cuốn sách cho bất cứ ai muốn dũng cảm trở thành người tự đưa ra quyết định để viết nên cuộc đời mình.

Thông Tin Cuốn Sách Tạm Biệt Qúy Cô Hoàn Hảo

Tải Sách Tạm Biệt Qúy Cô Hoàn Hảo  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tạm Biệt Qúy Cô Hoàn Hảo Online
Review Sách Tạm Biệt Qúy Cô Hoàn Hảo
Giá Sách Tạm Biệt Qúy Cô Hoàn Hảo

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *