Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh online. Hướng dẫn tải Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8935325003332
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Ngụy Tri Siêu
✅Người Dịch ✅Long Trung
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2021
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích Thước Bao Bì ✅24 x 16 cm
✅Số trang ✅269
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh PDF – Ebook đọc online

Tâm Lý Học - Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935325003332
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Ngụy Tri Siêu
✅Người Dịch ✅Long Trung
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2021
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích Thước Bao Bì ✅24 x 16 cm
✅Số trang ✅269
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
[Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh]

Với sự phát triển nhanh chóng của đời sống xã hội, tâm lý con người cũng ngày càng trở nên nóng vội và vô cùng phức tạp. Thêm nữa, nhiều người cho rằng tâm lý học là bộ môn thần bí, mang tính học thuật cao, đồng thời “xa rời hiện thực”. Tuy nhiên đây là suy nghĩ sai lầm, dẫn đến nhiều cơ chế tâm lý mà chúng ta thường gặp trong đời thường nhưng lại chưa thực sự hiểu hết về nó.

Rõ ràng, tâm lý học luôn thẩm thấu vào từng chi tiết trong cuộc sống của chúng ta. Điều này đã được các nhà làm phim nhìn thấu và trở thành nguồn tư liệu quan trọng giúp họ mở rộng biên độ đề tài, khám phá và lý giải đời sống cá nhân, những vấn đề, suy nghĩ thầm kín nhất của con người.

Chính vì thế, Tiến sĩ Tâm lý học – Nguỵ Tri Siêu đã nảy ra ý tưởng, kết hợp giữa các kiến thức chuyên ngành tâm lý học và hứng thú điện ảnh của bản thân để viết thành cuốn sách “Tâm lý học – Giải mã qua góc nhìn điện ảnh”.

Đây là một tác phẩm xuất phát từ điện ảnh để hiểu hơn về tâm lý qua các chủ đề tâm lý học. Mỗi một chủ đề là sự kết hợp của điện ảnh với kiến thức tâm lý, đưa ra cách nhìn hoàn toàn mới mẻ với những kiến thức mà chúng ta vốn biết. Chẳng hạn tác giả mượn tình tiết trong phim Phi vụ thế kỉ (Now you see me) để giải thích về cách đọc tâm lý đối phương. Phần mở đầu bộ phim, khi nhân vật Merritt biểu diễn màn thôi miên đường phố, nhưng thực chất chẳng qua là trò lừa đảo. Anh ta đã sử dụng mánh khóe moi bí mật để hòng lừa gạt kiếm tiền người xem. Cách thức lừa gạt để lấy được bí mật đó là “Thuật đọc tâm”,…

Bằng những hình ảnh độc đáo, lối dẫn chuyện hài hước, cùng quan điểm sâu sắc, cuốn sách này sẽ biến những kiến thức tâm lý học khô khan trở nên cực kì dễ hiểu và thú vị. Mặt khác tác phẩm còn mở ra cho độc giả một bầu trời kiến thức đầy màu sắc.

Hy vọng bạn đọc có thể phát hiện ra những kiến thức chẳng mấy người hiểu thấu ẩn mình trong những bộ phim quen thuộc, quan trọng hơn là, mong bạn sẽ phát hiện ra, tâm lý học thực ra là một môn khoa học rất đáng tin cậy trong phần lớn trường hợp.

Thông Tin Cuốn Sách Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh

Tải Sách Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh Online
Review Sách Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh
Giá Sách Tâm Lý Học – Giải Mã Qua Góc Nhìn Điện Ảnh

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *