Cuốn sách Tâm Lý Học Hẹn Hò là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tâm Lý Học Hẹn Hò mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tâm Lý Học Hẹn Hò phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tâm Lý Học Hẹn Hò PDF – Ebook đọc online phí dưới.

Mã Sản Phẩm 5325004926
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Skybooks
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅Người Dịch ✅Phạm Thư
✅NXB ✅NXB Dân Trí
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅280
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Tâm Lý Học Hẹn Hò PDF – Ebook đọc online

Tâm Lý Học Hẹn Hò

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tâm Lý Học Hẹn Hò

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm 5325004926
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅Skybooks
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅Người Dịch ✅Phạm Thư
✅NXB ✅NXB Dân Trí
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅300
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 14.5 cm
✅Số trang ✅280
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu

Tại Mỹ, chúng ta nghe nói rằng kết cục của hơn một nửa các cuộc hôn nhân là ly hôn. Ở Bồ Đào Nha, con số này là 70%. Với các cuộc hôn nhân thứ hai ở Mỹ, tỷ lệ ly hôn tăng lên 65%, và đối với các cuộc hôn nhân thứ ba, tỷ lệ này lên đến 75%. Ở Việt Nam, cứ 4 cặp vợ chồng đăng ký kết hôn thì có 1 đôi ly hôn sau đó.

Một trong những nguyên nhân dẫn đến những con số choáng ngợp ấy là hai người chưa biết cách “giao tiếp” trong tình yêu hay nói đúng hơn là học cách thể hiện đúng tình yêu của chính mình và cách đón nhận đối phương.

Thực ra, bí quyết lớn để tạo ra một tình yêu lâu dài và phát triển theo thời gian thật đơn giản: làm chủ nghệ thuật giao tiếp và bạn cũng sẽ làm chủ nghệ thuật yêu.

“Tâm lý học hẹn hò” – Cuốn sách sẽ giúp bạn sắp xếp từng viên gạch xây đắp nên mối quan hệ bền lâu từ giai đoạn thu hút và hẹn hò đến khi chúng ta đã bước vào giai đoạn thấu hiểu và cam kết. Dựa trên bốn mươi năm nghiên cứu từ Phòng thí nghiệm Tình yêu nổi tiếng thế giới, Tiến sĩ John Gottman và Tiến sĩ Julie Schwartz Gottman mời các cặp đôi vào tám buổi hẹn hò vui vẻ, bổ ích và sâu sắc để giúp bạn nắm bắt được “Nghệ thuật giao tiếp trong tình yêu”

 

 

Thông Tin Cuốn Sách Tâm Lý Học Hẹn Hò

Tải Sách Tâm Lý Học Hẹn Hò  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tâm Lý Học Hẹn Hò Online
Review Sách Tâm Lý Học Hẹn Hò
Giá Sách Tâm Lý Học Hẹn Hò

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *