Cuốn sách Tâm Lý Học Hiện Đại – Nhìn Thấu Tâm Can, Thay Đổi Tâm Trí là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tâm Lý Học Hiện Đại – Nhìn Thấu Tâm Can, Thay Đổi Tâm Trí mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tâm Lý Học Hiện Đại – Nhìn Thấu Tâm Can, Thay Đổi Tâm Trí phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tâm Lý Học Hiện Đại – Nhìn Thấu Tâm Can, Thay Đổi Tâm Trí PDF – Ebook đọc online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅9786043410860
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Ngụy Tri Siêu, Vương Hiểu Vy
✅Người Dịch ✅Nguyễn Khánh Linh
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2021
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅350
✅Kích Thước Bao Bì ✅24 x 16 cm
✅Số trang ✅320
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Tâm Lý Học Hiện Đại – Nhìn Thấu Tâm Can, Thay Đổi Tâm Trí PDF – Ebook đọc online

Tâm Lý Học Hiện Đại - Nhìn Thấu Tâm Can, Thay Đổi Tâm Trí

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tâm Lý Học Hiện Đại – Nhìn Thấu Tâm Can, Thay Đổi Tâm Trí

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786043410860
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅AZ Việt Nam
✅Tác giả ✅Ngụy Tri Siêu, Vương Hiểu Vy
✅Người Dịch ✅Nguyễn Khánh Linh
✅NXB ✅NXB Thanh Niên
✅Năm XB ✅2021
✅Ngôn Ngữ ✅Tiếng Việt
✅Trọng lượng (gr) ✅350
✅Kích Thước Bao Bì ✅24 x 16 cm
✅Số trang ✅320
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

[TÂM LÝ HỌC HIỆN ĐẠI – NHÌN THẤU TÂM CAN, THAY ĐỔI TÂM TRÍ]

Tâm lý học đang là lĩnh vực được xã hội quan tâm, ngày càng có nhiều người tìm hiểu và mong muốn dấn thân phát triển trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, đây cũng chính là bộ môn khoa học rất dễ bị hiểu nhầm.

Nhiều người lầm tưởng rằng phát hiện vĩ đại nhất về bản chất con người đã được những bậc thầy đi trước khai thác hết. Nhưng trên thực tế, cuộc sống ngày càng phát triển nhanh chóng, tâm lý con người cũng biến đổi không ngừng và vô cùng phức tạp. Do đó, những hiểu biết sâu sắc nhất về bản chất con người chưa hẳn đã nằm trong tác phẩm của các bậc tiền nhân, mà có thể đang được các nhà tâm lý học đương đại khám phá, phát hiện thông qua các thử nghiệm, dự án nghiên cứu,…..

Vì thế thay vì những bộ sách tâm lý học kinh điển, lĩnh vực tâm lý học hiện đại sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo của mình để phù hợp với sự phát triển của thời đại.

Nằm trong bộ sách tâm lý học của Bebooks, cuốn sách “Tâm lý học hiện đại – Nhìn thấu tâm can, thay đổi tâm trí” do Tiến sĩ Tâm lý học – Nguỵ Tri Siêu cùng Thạc sĩ Tâm lý học Ứng dụng – Vương Hiểu Vy chắp bút sẽ mang đến những giá trị sâu sắc, cũng như thể hiện thái độ cầu thị, không ngừng tiến lên phía trước của tâm lý học.

Cuốn sách trình bày hàng loạt kiến thức mới của các nhà tâm lý học thông qua ba yếu tố cốt lõi cấu thành nên tâm trí con người gồm: tri (tư duy và kiến thức), tình (cảm xúc và tình cảm), ý (ý chí và hành động). Sau từng phần, độc giả sẽ được tìm hiểu rõ hơn về cách điều chỉnh cảm xúc, cách khiến tư duy trở nên linh hoạt hơn thông qua phương pháp chuyển đổi tư duy, hay chiến lược giúp nâng cao hiệu quả giao tiếp xã hội,….dưới góc nhìn tâm lý học.

Bên cạnh đó, các thông tin trong “Tâm lý học hiện đại – Nhìn thấu tâm can, thay đổi tâm trí” được hai tác giả truyền tải một cách dễ hiểu, trực quan nhằm giúp ai cũng có thể tiếp thu một cách dễ dàng. Qua đó, bạn đọc sẽ thích thú nhận thấy rằng, hoá ra tâm lý học “hiện đại” đang giúp con người cải thiện cuộc sống hiệu quả và liên tục khám phá tiềm năng của con người. Vì vậy, nếu bạn đang muốn cải thiện bản thân thông qua kiến thức tâm lý học thì cuốn sách mới phát hành nhà Bebooks chính là dành cho bạn.

Hy vọng những kiến thức khoa học “kiểu mới” được giới thiệu trong cuốn sách này có thể giúp bạn thích nghi với cuộc sống và làm chủ bản thân tốt hơn.

Thông Tin Cuốn Sách Tâm Lý Học Hiện Đại – Nhìn Thấu Tâm Can, Thay Đổi Tâm Trí

Tải Sách Tâm Lý Học Hiện Đại – Nhìn Thấu Tâm Can, Thay Đổi Tâm Trí  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tâm Lý Học Hiện Đại – Nhìn Thấu Tâm Can, Thay Đổi Tâm Trí Online
Review Sách Tâm Lý Học Hiện Đại – Nhìn Thấu Tâm Can, Thay Đổi Tâm Trí
Giá Sách Tâm Lý Học Hiện Đại – Nhìn Thấu Tâm Can, Thay Đổi Tâm Trí

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *