Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Tâm Lý Học Trẻ Em PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tâm Lý Học Trẻ Em phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Tâm Lý Học Trẻ Em online. Hướng dẫn tải Tâm Lý Học Trẻ Em PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅8934974181071
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅NXB Trẻ
✅Tác giả ✅TS Phạm Toàn
✅NXB ✅NXB Trẻ
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅550
✅Kích Thước Bao Bì ✅20 x 14 cm
✅Số trang ✅532
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Tâm Lý Học Trẻ Em PDF – Ebook đọc online

Tâm Lý Học Trẻ Em

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tâm Lý Học Trẻ Em

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8934974181071
✅Tên Nhà Cung Cấp ✅NXB Trẻ
✅Tác giả ✅TS Phạm Toàn
✅NXB ✅NXB Trẻ
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅550
✅Kích Thước Bao Bì ✅20 x 14 cm
✅Số trang ✅532
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
 

Trẻ em luôn là nguồn vui, là niềm hạnh phúc và hy vọng của gia đình, và cũng là tài sản cho một đất nước trong tương lai, nhưng điều này sẽ hoàn toàn lệ thuộc vào sự hiểu biết về trẻ thơ và các vấn đề chăm sóc, nuôi dạy của chúng ta. Hiểu rõ sự phát triển của trẻ trên cả hai mặt thể chất và tinh thần sẽ giúp các bậc cha mẹ và các nhà giáo hoàn thiện hơn khả năng chăm sóc và dạy dỗ con em.
Để có sự hiểu biết đầy đủ hơn về trẻ em, tập sách này có chủ đích ghi lại những chi tiết thuộc về tiến trình phát triển của trẻ trên cả hai mặt thể chất và tinh thần đã được ngành y học hiện đại nghiên cứu và khảo sát trong suốt các thập niên gần đây. Sách được chia làm 3 phần:
– Phần 1: Bao gồm 4 chương bàn về các vấn đề sinh hoạt tổng quát liên quan đến lãnh vực sinh lý cơ thể và tâm lý của con người.
– Phần 2: Bao gồm 11 chương. Đặc biệt mỗi chương đề cập đến một đề tài liên hệ đến quá trình phát triển các mặt trí tuệ, tính khí, nhận thức, trí nhớ, giới tính, v. v. cùng với sự khôn lớn của trẻ trong các bối cảnh gia đình, học đường và xã hội.
– Phần 3: Bảng thuật ngữ tâm lý học trẻ em.
Các kiến thức trong sách không chỉ bổ ích cho các bậc phụ huynh mà nó cũng vô cùng cần thiết cho mọi chuyên viên trong ngành giáo dục, đặc biệt là đối với các giáo chức và sinh viên trong ngành sư phạm mẫu giáo.

Thông Tin Cuốn Sách Tâm Lý Học Trẻ Em

Tải Sách Tâm Lý Học Trẻ Em  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tâm Lý Học Trẻ Em Online
Review Sách Tâm Lý Học Trẻ Em
Giá Sách Tâm Lý Học Trẻ Em

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *