Cuốn sách Tạo Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công? là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tạo Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công? mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tạo Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công? phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tạo Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công? PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tạo Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công? PDF – Ebook đọc online

Tạo Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công?

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tạo Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công?

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935072881269
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Hoàng Tuấn – Anh Khoa
✅NXB ✅Đại Học Sư Phạm TP.HCM
✅Năm XB ✅2012
✅Trọng lượng(gr) ✅200
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅222
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Tạo Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công?

Có thể nói trong cuộc sống không ai là không có một đôi lần thất bại. Mỗi lần như vậy liệu chúng ta có tự hỏi: Vì sao mình vẫn chưa thành công hay không?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến điều đó. Nó có thể do bạn chưa xác định được “Mình là ai?”, “Mục đích sống của mình là gì?”, hay do bạn chưa tin vào khả năng của mình và khai thác chúng một cách triệt để.

Bằng những ví dụ cụ thể, sinh động, cuốn sách Tại Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công? giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp của những nhân vât nổi tiếng trên thế giới như Bill Clinton, Bill Gates… hay những doanh nhân, những người thành đạt trong nước. Họ đều thành công ở một hay nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Thật vậy, để đến được với thành công họ đã phải trả giá đáng kể sau những lần thất bại. Quan trọng là họ không lùi bước hay gục ngã mà còn rút ra những bài học kinh nghiệm để từng bước nắm bắt thành công và phát triển sự nghiệp.

Bạn đã từng ước mơ rất nhiều, ôm ấp bao dự định lớn lao, nhưng cho đến giờ bạn vẫn chưa đạt được điều mình mong ước phải không? Mọi thứ vẫn còn ở ngoài tầm tay của bạn? Điều đó có làm bạn chán nản, tuyệt vọng? Dù bạn là ai, bạn đang làm gì, hay bạn bao nhiêu tuổi thì cũng đã đến lúc bạn hỏi mình câu hỏi: Vì sao bạn vẫn chưa thành công? Nếu bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi đó bạn sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa?

Thông Tin Cuốn Sách Tạo Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công?

Tải Sách Tạo Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công?  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tạo Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công? Online
Review Sách Tạo Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công?
Giá Sách Tạo Sao Bạn Vẫn Chưa Thành Công?

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *