Cuốn sách Tập Viết Tiếng Nhật Katakana là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tập Viết Tiếng Nhật Katakana mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tập Viết Tiếng Nhật Katakana phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tập Viết Tiếng Nhật Katakana PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tập Viết Tiếng Nhật Katakana PDF – Ebook đọc online

Tập Viết Tiếng Nhật Katakana

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tập Viết Tiếng Nhật Katakana

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5210229588
✅Tên nhà cung cấp ✅Tân Việt
✅Tác giả ✅Thảo Nguyên
✅NXB ✅Dân Trí
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅180
✅Kích thước ✅17 x 24
✅Số trang ✅131
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tập Viết Tiếng Nhật Katakana

Katakana (chữ cứng) được dùng để phiên âm các từ mượn từ nước ngoài như tên quốc gia, tên người, động vật, thự vật… rất hay sử dụng trong cuộc sống và thường kết hợp với chữ kanji để câu có ý nghĩa, chúng được thành thừ các nét thẳng, cong và gấp khúc, ví dụ tên người là Tuệ được phiên âm thànhトゥエtwue. Bộ chữ katakana cũng rất quan trọng trong quá trình học tiếng nhật, bạn phải năm vững chắc 2 bộ chữ cái đơn giản này mới có thể học tiếng nhật tốt được. Chức năng của chữ kanji được sử dụng để nhấ mạnh các biển quảng cáo, các áp phích.

Tập Viết Chữ Nhật được biên soạn theo giáo trình bản tiếng Anh của AOTS, giúp các bạn yêu thích tiếng Nhật có thể tự học và tập viết chữ Katakana của tiếng Nhật một cách dễ dàng.

Đây là một cuốn sách bổ ích cho những ai đang bắt đầu học tiếng Nhật. Cuốn sách giúp bạn tập viết cho bộ chữ Katakana. Chữ trong cuốn sách đầy đủ, in đẹp và chính xác.

Thông Tin Cuốn Sách Tập Viết Tiếng Nhật Katakana

Tải Sách Tập Viết Tiếng Nhật Katakana  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tập Viết Tiếng Nhật Katakana Online
Review Sách Tập Viết Tiếng Nhật Katakana
Giá Sách Tập Viết Tiếng Nhật Katakana

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *