Cuốn sách Thao Túng Tâm Lý là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Thao Túng Tâm Lý mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Thao Túng Tâm Lý phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Thao Túng Tâm Lý PDF – Ebook đọc online phí dưới.

✅Mã Sản Phẩm ✅6066692298
✅Tác giả ✅Shannon Thomas, LCSW
✅Dịch giả ✅Trương Tuấn
✅Nhà cung cấp ✅1980Books
✅NXB ✅NXB Dân Trí
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅340
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 13 x 1 cm
✅Số trang ✅328
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tải Thao Túng Tâm Lý PDF – Ebook đọc online

Thao Túng Tâm Lý

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Thao Túng Tâm Lý

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅6066692298
✅Tác giả ✅Shannon Thomas, LCSW
✅Dịch giả ✅Trương Tuấn
✅Nhà cung cấp ✅1980Books
✅NXB ✅NXB Dân Trí
✅Năm XB ✅2022
✅Trọng lượng (gr) ✅340
✅Kích Thước Bao Bì ✅20.5 x 13 x 1 cm
✅Số trang ✅328
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Thao Túng Tâm Lý – Nhận Diện, Thức Tỉnh Và Chữa Lành Những Tổn Thương Tiềm Ẩn

Trong cuốn “Thao túng tâm lý”, tác giả Shannon Thomas giới thiệu đến độc giả những hiểu biết liên quan đến thao túng tâm lý và lạm dụng tiềm ẩn.

“Thao túng tâm lý” là một dạng của lạm dụng tâm lý. Cũng giống như lạm dụng tâm lý, thao túng tâm lý có thể xuất hiện ở bất kỳ môi trường nào, từ bất cứ đối tượng độc hại nào. Đó có thể là bố mẹ ruột, anh chị em ruột, người yêu, vợ hoặc chồng, sếp hay đồng nghiệp… của bạn. Với tính chất bí hiểm, âm thầm gây hại, thao túng, lạm dụng tâm lý làm tổn thương cảm xúc, lòng tự trọng, cuộc sống của mỗi nạn nhân. Những người từng bị lạm dụng tâm lý thường không thể miêu tả rõ ràng điều gì đã xảy ra với mình. Trong nhiều trường hợp, nạn nhân bị thao túng đến mức tự hỏi có phải họ là người có lỗi, thậm chí họ có phải là người độc hại trong mối quan hệ đó.

Hành vi của (những) kẻ lạm dụng giống như một trò chơi bí ẩn, tệ hại và lặp đi lặp lại, do một cá nhân hoặc một nhóm người thực hiện với nạn nhân. Những hành vi này được ngụy trang tài tình đến mức hành vi độc ác của họ diễn ra thường xuyên, nhưng không bị phát hiện.
Shannon Thomas giới thiệu những kiến thức cơ bản về đặc điểm, các dạng của lạm dụng tâm lý nói chung, thao túng tâm lý nói riêng, và cung cấp cho người đọc hành trình chữa lành gồm 6 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: Tuyệt vọng

– Giai đoạn 2: Nhận diện

– Giai đoạn 3: Thức tỉnh

– Giai đoạn 4: Những ranh giới

– Giai đoạn 5: Phục hồi

– Giai đoạn 6: Duy trì

Bằng những kiến thức chuyên sâu và sự thấu hiểu, tác giả sẽ giúp bạn từng bước vượt qua những rắc rối của thao túng tâm lý, lạm dụng tiểm ẩn để có cuộc sống ý nghĩa và lành mạnh hơn.

Thông Tin Cuốn Sách Thao Túng Tâm Lý

Tải Sách Thao Túng Tâm Lý  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Thao Túng Tâm Lý Online
Review Sách Thao Túng Tâm Lý
Giá Sách Thao Túng Tâm Lý

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *