Cuốn sách Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày PDF – Ebook đọc online

Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072824747
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Ruth Fishel
✅NXB ✅Thanh Hóa
✅Kích thước ✅14 x 20
✅Số trang ✅160
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà điều thay đổi là không thể nào tránh được. Nhiều sự thay đổi có thể đoán trước được. Mùa xuân chuyển sang hạ, rồi chuyển sang thu, kế tiếp là đông và sau đó lại là xuân. Xuân, hạ, thu, đông rồi lại xuân. Nó cứ lặp đi lặp lại không ngừng. Trẻ con được sinh ra, sau đó già rồi lại chết. Học sinh tốt nghiệp cấp này rồi lại học tiếp cấp khác.

Tuy nhiên, có nhiều sự thay đổi chúng ta không biết trước được. Một kẻ đánh bom tự sát bước vào một câu lạc bộ đêm và chỉ cần một cái nhấn nút đã có 40 người chết. Vài người trúng số và trở thành triệu phú. Một tài xế say rượu đã lạc tay lái tông vào một gia đình 6 người. Một người thân mất đi đã bỏ bạn lại chơ vơ một mình. Hai chiếc máy bay đâm vào Trung tâm thương mại Thế giới và thế giới chưa bao giờ hãi hùng đến thế. IRS đã kiểm tra, phát hiện có sai sót trong tiền thuế và gửi cho bạn tấm séc 1.500 đôla. Bạn bị cảm và đến khám bác sĩ.Bỗng dưng bác sĩ phát hiện ra bạn bị một căn bệnh hiểm nghèo có thể dọa mạng sống của bạn.

Chỉ trong một giây, chúng ta có thể rơi vào tình huống bất ngờ, khiến bản thân mất hết tự tin và ý chí. Thế là chúng ta nghĩ rằng cuộc đời đang từ bỏ mình thay vì nỗ lực thay đổi cuộc sống bản thân.

Trong khi những sự cố hay tình huống xấu xảy ra, chúng ta có thể thay đổi cảm xúc cũng như quyết định của mình. Bên cạnh những thay đổi có thể dự đoán và không thể dự đoán, chúng ta có thể thay đổi những gì xảy ra trong cuộc sống của mình hơn nhiều người tưởng.

Chúng ta có đủ sức mạnh và nghị lực để thay đổi.

Thế còn những căn bệnh thì sao? Có thể viết và nghĩ đến những lời quả quyết rồi sau đó có khỏi bệnh được không? Câu trả lời là có thể có và cũng có thể không. Chúng ta không chắc chắn điều gì dù mọi người tin rằng lời quả quyết rất có hiệu quả. Bác sĩ Larry Dossey, Bernie Siegel và Jeanne Achterberg là những người đã buộc bản thân viết ra những lời quả quyết. Họ đã cầu nguyện, suy nghĩ tích cực về trách nhiệm cứu chữa bệnh nhân của mình.

Thông Tin Cuốn Sách Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày

Tải Sách Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày Online
Review Sách Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày
Giá Sách Thay Đổi Cuộc Sống Trong 21 Ngày

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *