Cuốn sách Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống (Tái Bản 2015) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống (Tái Bản 2015) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống (Tái Bản 2015) phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống (Tái Bản 2015) PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống (Tái Bản 2015) PDF – Ebook đọc online

Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống (Tái Bản 2015)

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống (Tái Bản 2015)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅9786045829479
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Tâm
✅Tác giả ✅Nicola Cook
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2015
✅Trọng lượng(gr) ✅250
✅Kích thước ✅14 x 22
✅Số trang ✅246
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống (Tái Bản 2015)

Cuộc sống của bạn đang gặp vấn đề hay bạn đang muốn thay đổi điều gì đó liên quan đến bản thân?

Vậy thì bạn không đơn độc. Hầu như tất cả chúng ta đều có cảm giác như vậy vào thời điểm nào đó trong cuộc đời. Hầu hết chúng ta đều muốn mình giỏi hơn ở một lĩnh vực nào đó hoặc muốn loại bỏ những thói quen xấu. Có lẽ bạn muốn tự tin hơn hoạc thành công hơn. Cũng có thể bạn muốn giảm cân hoặc có thu nhập cao hơn, tìm được công việc yêu thích hoặc hàn gắn một mối quan hệ.

Cho dù cần điều chỉnh một số vấn đề hay cần quan tâm nhiều hơn đến toàn bộ cuộc sống của mình, thì điều quan trọng nhất là bạn phải biết mình bắt đầu từ đâu và làm thế nào để ứng phó với những tình huống tưởng chừng như không thể vượt qua.

Bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ trong quyển sách đặc biệt này. Sách tiết lộ các bí quyết giúp bạn tạo ra những thay đổi để đạt đến thành công cùng những lời chỉ dẫn rất cụ thể.

Thay đổi tư duy thay đổi cuộc sống giúp bạn giữ lại tất cả những nét độc đáo cũng như những thói quen tốt của bản thân, đồng thời hướng dẫn bạn cách loại bỏ những tật xấu, thay đổi những điều cần thay đổi, giải toả những vướng mắc trong đời sống tinh thần vốn đang kìm hãm bạn và giúp bạn trở thành người hoàn thiện.

Đã đến lúc bạn cần khám phá những điều đơn giản nhưng theo thời gian sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn cho bạn và sức khoẻ, tài sản và cả niềm hạnh phúc. Đã đến lúc bạn cần khám phá con người mới trọn vẹn của bạn.

Thông Tin Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống (Tái Bản 2015)

Tải Sách Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống (Tái Bản 2015)  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống (Tái Bản 2015) Online
Review Sách Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống (Tái Bản 2015)
Giá Sách Thay Đổi Tư Duy Thay Đổi Cuốc Sống (Tái Bản 2015)

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *