Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 3 PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 3 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 3 online. Hướng dẫn tải Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 3 PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 3 PDF – Ebook đọc online

Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời - Tập 3

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 3

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935086837856
✅Tên nhà cung cấp ✅Sáng Tạo Trí Việt (First News)
✅Tác giả ✅Keith D.Harrell
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Trọng lượng(gr) ✅210
✅Kích thước ✅13 x 20
✅Số trang ✅237
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 3

“Thái độ tích cực là tài sản vô giá của những người thành công trong cuộc sống. Keith D.Harrell

Cuốn sách Thay thái độ, Đổi cuộc đời đi sâu vào việc phân tích các nguyên tắc cơ bản về sự tự thân vận động và phát triển tư duy của con người. Tác giả đã khẳng định rằng mọi vấn đề trong cuộc sống đều khởi phát từ chính thái độ của mỗi cá nhân: thái độ đối với bản thân, gia đình, xã hội; thái độ trong công việc; thái độ trước những hoàn cảnh khó khăn, khắt nghiệt; hay thái độ trước những giá trị tốt đẹp của cuộc sống… Một thái độ sống tích cực sẽ giúp bạn luôn lạc quan, yêu đời, tự tin để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc và đời sống. Ngược lại, một thái độ sống tiêu cực sẽ đóng chặt bạn vào những suy nghĩ, cách nhìn phiến diện, vị kỷ, tự ti, đau khổ và dễ dàng đầu hàng trước thất bại, bất hạnh.

Cuốn sách cũng nêu lên rằng muốn có một thái độ sống tích cực, mỗi người phải có một ý chí, một quyết tâm để theo đuổi đến cùng việc rèn luyện, phát triển thái độ đó như: Biết lựa chọn thái độ để sống hạnh phúc; Quyết tâm từ bỏ thái độ sống tiêu cực; Hành động để tạo thay đổi, Chinh phục thử thách; Khám phá và Vượt Lên Số Phận; Tạo sự khác biệt và Nâng lên tầm cao mới……

“Thay thái độ, Đổi cuộc đời 3” mang lại cho bạn những lời khuyên bổ ích, thiết thực qua những câu chuyện sống động từ đời thực. Những trang viết ngắn gọn, bình dị sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ tầm quan trọng của một thái độ sống tích cực trong xã hội hiện đại ngày nay. Nếu đang phải vất vả với những suy nghĩ, thất bại trong cuộc sống, bạn có thể áp dụng những trải nghiệm trong quyển sách để tìm một thái độ sống tích cực nhất cho mình, để thay đổi cuộc sống. Nếu là người tích cực và đang sống với niềm vui, bạn vẫn có thể phát huy những kinh nghiệm trên để hoàn thiện hơn cuộc sống cũng như công việc của bạn.

Thông Tin Cuốn Sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 3

Tải Sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 3  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 3 Online
Review Sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 3
Giá Sách Thay Thái Độ Đổi Cuộc Đời – Tập 3

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *