Cuốn sách Thích Nhất Hạnh – Để Có Một Tương Lai là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Thích Nhất Hạnh – Để Có Một Tương Lai mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Thích Nhất Hạnh – Để Có Một Tương Lai phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Thích Nhất Hạnh – Để Có Một Tương Lai PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Thích Nhất Hạnh – Để Có Một Tương Lai PDF – Ebook đọc online

Thích Nhất Hạnh - Để Có Một Tương Lai

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Thích Nhất Hạnh – Để Có Một Tương Lai

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5280903968
✅Tên nhà cung cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅Thích Nhất Hạnh
✅NXB ✅Thế Giới
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅480
✅Kích thước ✅14 x 20
✅Số trang ✅318
✅Hình thức ✅Bìa Cứng

Để Có Một Tương Lai

Trong xã hội có rất nhiều mối nguy. Nếu chúng ta đặt một người trẻ vào xã hội mà không tìm cách bảo vệ họ, họ sẽ tiếp nhận những bạo động, căm thù, sợ hãi và bất an mỗi ngày, rốt cuộc họ sẽ bị bệnh. Những câu chuyện của chúng ta, những chương trình tivi, quảng cáo, sách báo đều tưới tẩm các hạt giống khổ đau nơi những người trẻ và cả những người lớn. Chúng ta cần một vài nguyên tắc, vài phương thuốc cho căn bệnh của mình, những gì lành, đẹp và thật để có thể nương tựa vào.

2.500 năm trước, Bụt đã đưa ra các nguyên tắc cho những người đệ tử tại gia của Ngài để giúp họ sống một đời sống bình an, lành mạnh và hạnh phúc. Đó là Năm Giới và nền tảng của mỗi Giới này là chánh niệm. Với chánh niệm, chúng ta ý thức được những gì đang xảy ra nơi thân thể, cảm thọ, tâm hồn và thế giới quanh ta, cũng như ta tránh không gây tổn hại cho mình và cho người.

Học hỏi và thực tập theo Năm Giới và nương tựa Tam Bảo chắc chắn sẽ mang lại an lạc cho bản thân, cho cộng đồng và cho xã hội. Là con người, chúng ta cần có một cái gì để tin tưởng, một cái gì lành, đẹp và thật, một cái gì mà ta có thể tiếp xúc. Trong quyển sách này, Năm Giới được diễn bày theo hình thức mới, đó là Bảo vệ sự sống, Hạnh phúc chân thực, Tình thương đích thực, Ái ngữ và Lắng nghe, Nuôi dưỡng và trị liệu.

Năm Giới chính là tình thương. Thương có nghĩa là hiểu, bảo vệ và mang lại an vui cho đối tượng thương yêu của chúng ta. Giới không phải là luật lệ mà là những nguyên tắc hướng dẫn giúp ta tập sống như thế nào để có thể bảo hộ cho mình và cho những người xung quanh.

Khi có người hỏi: “Bạn có quan tâm đến bản thân không?”, “Bạn có quan tâm đến người bạn đời không”, “Bạn có quan tâm đến Trái đất không?”… cách hay nhất để trả lời là hành trì Năm Giới. Đây là cách dạy bằng thân giáo chứ không phải chỉ bằng lời. Nếu bạn thật sự quan tâm, xin hãy hành trì các Giới này để bảo hộ cho mình và cho mọi người, mọi loài khác nữa. Nếu chúng ta thực tập hết lòng thì tương lai sẽ còn có mặt cho chúng ta và con cháu chúng ta.

Thông Tin Cuốn Sách Thích Nhất Hạnh – Để Có Một Tương Lai

Tải Sách Thích Nhất Hạnh – Để Có Một Tương Lai  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Thích Nhất Hạnh – Để Có Một Tương Lai Online
Review Sách Thích Nhất Hạnh – Để Có Một Tương Lai
Giá Sách Thích Nhất Hạnh – Để Có Một Tương Lai

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *