Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Thiện, Ác Và Smart Phone PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Thiện, Ác Và Smart Phone phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Thiện, Ác Và Smart Phone online. Hướng dẫn tải Thiện, Ác Và Smart Phone PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5235225855
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả Đặng Hoàng Giang
NXB NXB Hội Nhà Văn
Trọng lượng (gr) 320
Kích Thước Bao Bì 14 x 20.5 cm
Số trang 307
Hình thức Bìa Mềm

Tải Thiện, Ác Và Smart Phone PDF – Ebook đọc online

Thiện, Ác Và Smart Phone

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Thiện, Ác Và Smart Phone

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Mã Sản Phẩm ✅5235225855
Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
Tác giả Đặng Hoàng Giang
NXB NXB Hội Nhà Văn
Trọng lượng (gr) 320
Kích Thước Bao Bì 14 x 20.5 cm
Số trang 307
Hình thức Bìa Mềm

Có lẽ chúng ta đang chứng kiến sự phục sinh đáng kinh ngạc của hiện tượng làm nhục công cộng, khi trong thời đại của Internet, chưa bao giờ con người lại bị lăng nhục nhanh, nhiều và dễ dàng đến thế! Những câu chuyện thời sự nóng bỏng trong Thiện, Ác và Smartphone của Đặng Hoàng Giang đã phác họa sắc nét bức chân dung của văn hóa làm nhục thời mạng xã hội, với toàn bộ sự xấu xí và sức phá hủy của nó. Cùng những phân tích thấu đáo buộc chúng ta phải đối diện chính bản thân mình, và giật mình nhận ra đôi khi bản thân cũng đang góp phần tạo ra bức tranh chung đó…

Không dừng lại ở đó, tác giả tìm ra con đường thoát bằng sức mạnh của sự điềm tĩnh, vững vàng và trắc ẩn. Để ý thức rằng đằng sau những avatar ảo là con người thật, rằng mỗi nút like có thể là một ngọn roi góp vào cuộc hành hình tập thể. Để phê bình mà không mạt sát, lên án nhưng không lăng nhục. Để trong khi thượng tôn pháp luật vẫn trân trọng nhân phẩm con người. Để thấu cảm, khoan dung và tha thứ. Để hướng tới một xã hội của công lý, phục hồi và hàn gắn, thay vì của trừng phạt tàn khốc.

Giàu chất thời sự nhưng mang ý nghĩa vững bền, chạm tới từng góc khuất trong tâm can mỗi người nhưng đồng thời bao quát cả xã hội, cuốn sách mang tính xây dựng và tinh thần nhân văn sâu sắc.

Hãy đặt smartphone  xuống và đọc cuốn sách này!

Thông Tin Cuốn Sách Thiện, Ác Và Smart Phone

Tải Sách Thiện, Ác Và Smart Phone  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Thiện, Ác Và Smart Phone Online
Review Sách Thiện, Ác Và Smart Phone
Giá Sách Thiện, Ác Và Smart Phone

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *