Cuốn sách Thiền Chữa Lành Thân Và Tâm là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Thiền Chữa Lành Thân Và Tâm mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Thiền Chữa Lành Thân Và Tâm phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Thiền Chữa Lành Thân Và Tâm PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Thiền Chữa Lành Thân Và Tâm PDF – Ebook đọc online

 Thiền Chữa Lành Thân Và Tâm

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Thiền Chữa Lành Thân Và Tâm

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5280906082
✅Tên nhà cung cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅Tulku Thondup Rinpoche
✅NXB ✅Hà Nội
✅Năm XB ✅2020
✅Trọng lượng(gr) ✅400
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅286
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Thiền Chữa Lành Thân Và Tâm

Trạng thái đó được các nhà tâm lý học gọi dưới cái tên dòng tư tưởng (flow), một từ dùng để chỉ sự lưu chuyển của tư tưởng mà ta trải qua vào giây phút đó. Dưới góc độ phân tích về cảm xúc của con người, dòng tư tưởng lên đến đỉnh cao khi chúng ta ở trong trạng thái tốt nhất: tâm an bình. Những trạng thái này không thể có được từ thói quen hay do ta thiết lập, mà là những món quà ta được ban tặng.

Món quà ấy chính là một tâm thức cùng với một trái tim an bình. Gần đây, ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy mối liên hệ giữa tâm trí và cơ thể, và việc đi vào những trạng thái cực điểm đó khiến cho sức khỏe thể chất được tăng cường. Người ta dường như không còn nghi ngờ rằng tâm trạng tích cực sẽ tang cường sức đề kháng của hệ miễn dịch và làm giảm nguy cơ về tim mạch.

Những sự may rủi trong đời mỗi con người có thể sẽ gây nên những tổn thương khó tránh. Nhưng yếu tố gây hại sức khỏe không kém và chúng ta cần phải kiểm soát được nó chính là trạng thái của tâm.

Tuy nhiên, nền y học hiện đại với hệ thống thiết bị y tế và dược phẩm phong phú không thể cho chúng ta biết làm thế nào để đặt mình vào các trạng thái tinh thần có lợi cho sức khỏe. May mắn thay, có những phương pháp chữa lành khác lại chỉ cho chúng ta cách thức đó.

Trong cuốn sách này, Ngài Tulku Thondup đã tổng hợp các phương pháp chữa lành từ truyền thống Tây Tạng có thể giúp mang đến sự an bình nội tâm. Ngài đã đi xa hơn một bước so với cuốn Năng lực chữa lành của tâm, khi đề cập một cách chi tiết các bài thực hành để tu tập sự bình an của tâm và sự khoẻ mạnh về thể chất. Những phương pháp này dựa trên các bài tập Tây Tạng cổ nhằm chia sẻ con đường rèn luyện tâm trí để khai thác năng lực chữa lành của riêng nó

Thông Tin Cuốn Sách Thiền Chữa Lành Thân Và Tâm

Tải Sách Thiền Chữa Lành Thân Và Tâm  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Thiền Chữa Lành Thân Và Tâm Online
Review Sách Thiền Chữa Lành Thân Và Tâm
Giá Sách Thiền Chữa Lành Thân Và Tâm

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *