Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 online. Hướng dẫn tải Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 PDF – Ebook đọc online

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 - Tập 2

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8936037711546
✅Tên nhà cung cấp ✅Thái Hà
✅Tác giả ✅Go Deuk Seong
✅NXB ✅Lao Động
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅300
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅246
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2

Là kết quả của sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa trí tuệ và kỹ năng quản lý tài chính từ bước đi của một nhà hoạch định tài chính nổi danh của ngân hàng SC First Hàn Quốc được tập hợp trong cuốn sách này. “Thịnh vượng tài chính tuổi 30 – tập 2” chú trọng đến những bước chuẩn bị về tài chính, và sự chuẩn bị đó được áp dụng vào đời sống thực tế như thế nào. Có thể nói cuốn sách này là bản thực hành của con người trước những việc cần chuẩn bị cho cuộc sống sau này, những hiện thực khốc liệt, tính cấp bách, tính tất yếu và mức độ cẩn trọng của công việc chuẩn bị cho những tháng năm về hưu.

Đại diện Bảo hiểm nhân thọ AIG – Kim Seongil đã nhận định: “Nếu được đọc cuốn sách này sớm, con đường đến thành công của bạn sẽ bằng phẳng hơn. Đây không phải là cuốn sách dạy làm giàu hay liệt kê cách quản lý tài chính đơn thuần. Thông qua việc mô tả kinh nghiệm của năm nhân vật đang làm những công việc bình thường, cuốn sách sẽ lần lượt giảng giải về những vấn đề mà bạn gặp phải trong từng giai đoạn cuộc đời và hướng dẫn bạn cách quản lý tài chính trong giai đoạn đó. Các bạn thanh niên độ tuổi đôi mươi mới bước vào đời, các bạn độ tuổi ba mươi đang trong giai đoạn lập nghiệp, những người độ tuổi bốn mươi với vai trò người chủ gia đình, cùng những công chức độ tuổi năm mươi chuẩn bị về hưu…”

Thông Tin Cuốn Sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2

Tải Sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2 Online
Review Sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2
Giá Sách Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – Tập 2

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *