Cuốn sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ (Tái Bản 2018) là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ (Tái Bản 2018) mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ (Tái Bản 2018) phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Thôi Miên Bằng Ngôn Từ (Tái Bản 2018) PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Thôi Miên Bằng Ngôn Từ (Tái Bản 2018) PDF – Ebook đọc online

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ (Tái Bản 2018)

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ (Tái Bản 2018)

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5246921845
✅Tên nhà cung cấp ✅MCBooks
✅Tác giả ✅Joe Vitale
✅NXB ✅Hồng Đức
✅Năm XB ✅2018
✅Trọng lượng(gr) ✅520
✅Kích thước ✅16 x 24
✅Số trang ✅386
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Thôi Miên Bằng Ngôn Từ (Tái Bản 2018)

Làm thế nào để thu hút và thuyết phục khách hàng chỉ bằng ngôn từ của bạn?

“Bản chất ngôn từ là phép thuật và kể từ thời cổ đại đến ngày nay ngôn từ vẫn giữ được hầu hết quyền năng phép thuật của chúng”.

Ngôn từ là gì?

Trong tiến trình phát triển nhận thức của loài người, đầu tiên, các từ có nội dung nghèo nàn và mờ nhạt. Nhưng do ảnh hưởng của tiến trình văn hoá nhân loại mà các từ dần dần được cấp thêm những nét nghĩa tinh tế hơn cho phù hợp với tư duy của con người về sự vật mà từ phản ánh. Trong tiến trình này, từ chỉ còn là một cái vỏ – nơi để đổ đầy tư duy của chúng ta về một sự vật cụ thể.

Mối quan hệ giữa tư duy và ngôn từ thường được các nhà logic học hình dung theo 3 cấp độ. Để đáp ứng được các nhu cầu giao tiếp của xã hội, loài người đã tạo ra và thiết lập rất nhiều các hệ thống tín hiệu khác nhau bên cạnh hệ thống tín hiệu ngôn từ. Có những hệ thống tín hiệu có thể vượt qua các biên giới quốc gia, các ranh giới của thể chế chính trị để phục vụ loài người (Ví dụ: hệ thống kí hiệu hoá học, toán học)… Nhưng, người dùng chúng lại rất chọn lọc .Tính chọn lọc cao như vậy là xa lạ với ngôn từ từng tộc người (ngôn từ tự nhiên không phân biệt giới tính, tuổi tác, địa vị xã hội, trình độ học vấn… mà phục vụ cộng đồng một cách vô tư).

Như vậy, khái niệm vạn năng của ngôn từ phải được hiểu là một phương tiện không kén người dùng. Vạn năng có nghĩa là sự phổ biến và phổ thông (phổ cập). Đó là nghĩa về số lượng.

Thông Tin Cuốn Sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ (Tái Bản 2018)

Tải Sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ (Tái Bản 2018)  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ (Tái Bản 2018) Online
Review Sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ (Tái Bản 2018)
Giá Sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ (Tái Bản 2018)

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *