Cuốn sách Thói Quen Thứ 8 là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Thói Quen Thứ 8 mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Thói Quen Thứ 8 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Thói Quen Thứ 8 PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Thói Quen Thứ 8 PDF – Ebook đọc online

Thói Quen Thứ 8

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Thói Quen Thứ 8

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072809751
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Stephen R. Covey
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅360
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Thói Quen Thứ 8

Thói quen thứ 8 là câu trả lời cho những ai đang kiếm tìm sự vĩ đại, cho các tổ chức đang phấn đấu đạt những thành tích có ý nghĩa vượt bậc và cho cả cuộc đi tìm Tiếng nói của Nhân loại. Sâu sắc, hấp dẫn, thuyết phục, ra đời đúng thời điểm một cách đáng kinh ngạc, quyển sách tư duy bậc cao này sẽ đưa bạn đến những khả năng vô hạn để tạo ra những giá trị to lớn trong Thời đại lao động Tri thức.

Thói quen thứ 8 giúp giải quyết các nghịch lý mà chúng ta thường gặp, chẳng hạn như:

– Con người luôn mong muốn có những mối quan hệ tốt đẹp và sự bình an trong tâm hồn, nhưng cũng không muốn từ bỏ lối sống và các thói quen của mình.

– Các mối quan hệ được xây dựng dựa trên sự tin cậy, nhưng hầu hết mọi người đều nghĩ về cái “tôi” của mình nhiều hơn – tôi muốn, tôi cần, tôi có quyền.

– Các nhà quản trị muốn chi phí thấp nhưng hiệu quả cao, còn nhân viên của họ thì muốn làm ít nhưng nhận nhiều.

– Hoạt động của các công ty tuân theo các quy luật kinh tế thị trường; nhưng tổ chức của họ thì vận hành theo các quy luật văn hoá.

– Xã hội vận hành theo các giá trị được đa số thừa nhận, nhưng hầu như chúng ta luôn lệ thuộc vào những quy tắc và quy luật không thể phá vỡ của tự nhiên.

Thói quen thứ 8 chắc chắn nâng tầm tư duy của chúng ta về chính mình cũng như mục đích sống của bản thân và sứ mạng của tổ chức. Có thể nói rằng, 7 thói quen giúp bạn đạt đến Hiệu quả và thói quen thứ 8 hướng bạn tiến thẳng đến sự vĩ đại.

Thông Tin Cuốn Sách Thói Quen Thứ 8

Tải Sách Thói Quen Thứ 8  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Thói Quen Thứ 8 Online
Review Sách Thói Quen Thứ 8
Giá Sách Thói Quen Thứ 8

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *