Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Thông Điệp Cuộc Sống Qua Những Câu Chuyện Ý Nghĩa – Lê Huy Khoa – Bìa Mềm PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Thông Điệp Cuộc Sống Qua Những Câu Chuyện Ý Nghĩa – Lê Huy Khoa – Bìa Mềm phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Thông Điệp Cuộc Sống Qua Những Câu Chuyện Ý Nghĩa – Lê Huy Khoa – Bìa Mềm online. Hướng dẫn tải Thông Điệp Cuộc Sống Qua Những Câu Chuyện Ý Nghĩa – Lê Huy Khoa – Bìa Mềm PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

Mã Hàng 9786043128338
✅Tên nhà cung cấp ✅NXB Tổng Hợp Tp.HCM
✅Tác giả ✅Lê Huy Khoa
✅Nhà xuất bản ✅NXB Tổng Hợp Tp.HCM
✅Năm xuất bản ✅2021
✅Khối lượng (gr) ✅200
✅Kích thước ✅18 x 12 cm
✅Số trang ✅213
✅Hình thức ✅Bìa mềm

Tải Thông Điệp Cuộc Sống Qua Những Câu Chuyện Ý Nghĩa – Lê Huy Khoa – Bìa Mềm PDF – Ebook đọc online

Thông Điệp Cuộc Sống Qua Những Câu Chuyện Ý Nghĩa - Lê Huy Khoa - Bìa Mềm

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Thông Điệp Cuộc Sống Qua Những Câu Chuyện Ý Nghĩa – Lê Huy Khoa – Bìa Mềm

Thông tin chi tiết

Mã Hàng 9786043128338
✅Tên nhà cung cấp ✅NXB Tổng Hợp Tp.HCM
✅Tác giả ✅Lê Huy Khoa
✅Nhà xuất bản ✅NXB Tổng Hợp Tp.HCM
✅Năm xuất bản ✅2021
✅Khối lượng (gr) ✅200
✅Kích thước ✅18 x 12 cm
✅Số trang ✅213
✅Hình thức ✅Bìa mềm

Với 90 câu chuyện riêng lẻ, mỗi mẩu chuyện có nội dung khác nhau nhưng đọng lại phía sau những mảnh rời ấy, là ý nghĩ tốt đẹp về cuộc sống hiện hữu.

Được ấn hành bởi NXB Tổng hợp TP.HCM, cuốn sách Thông điệp cuộc sống qua những câu chuyện ý nghĩa do Lê Huy Khoa sưu tầm và tuyển dịch chứa đựng nhiều câu chuyện mà khi đọc, cảm, mỗi chúng ta lại thấy được triết lý nhân sinh, sự hướng thiện ở đó.

Sưu tầm và tuyển dịch tác phẩm này, dịch giả Lê Huy Khoa gửi gắm: “Những câu chuyện này sẽ là tấm gương phản chiếu hình ảnh của chúng ta, vừa giúp chúng ta nhìn lại mình, tiếp thêm sức mạnh, tạo khát khao, động lực, niềm tin, giúp định hướng, vừa giúp tâm hồn mỗi chúng ta thêm phong phú hơn”.

Bối cảnh, không gian trong mỗi câu chuyện có thể là ở Mỹ, Hàn Quốc… hay thậm chí là ở… thiên đường, nhưng Thông điệp cuộc sống qua những câu chuyện ý nghĩa lại không bị giới hạn phông văn hóa, mà gần gũi với chúng ta khi những thông điệp nhân văn từ sách đã là mẫu số chung của nhân loại.

Đằng sau cánh cửa gia đình, là những câu chuyện gây xúc động về tình cảm cha con, vợ chồng. Đọc Bức thư cảm động của con gái gửi người cha kèm những đồng tiền tiết kiệm để cha mua đôi tất mới thay cho đôi tất cũ đã sờn rách nhưng vì mẹ mất, cô bé còn nhỏ không khâu vá được, mấy ai không rớm lệ.

Ta xúc động, ngưỡng mộ tình yêu của người chồng trong Người vợ không chân mày khi biết khuyết điểm thiếu chân mày của người vợ xinh đẹp khiến cô luôn tự ti, nhưng luôn giả vờ như không biết để vợ mình được thoải mái, tự tin với chồng.

Với những câu chuyện về xã hội, độc giả gặp lại Nick Vujicic từ nghị lực sống, sự lạc quan truyền cảm hứng cuộc đời đáng sống cho mọi người; và thêm ngưỡng mộ những tỷ phú như Chuck Feeney, Bill Gates hay Warren Buffett khi họ tỷ phú đô la, nhưng sống tiết kiệm và luôn giang tay trích phần lớn của cải để từ thiện vì cộng đồng…

Những mảnh chuyện rời trong Thông điệp cuộc sống qua những câu chuyện ý nghĩa ngắn gọn, nhưng có giá trị tích cực vun bồi lòng nhân ái, tình yêu thương đồng loại, gia đình… trong mỗi chúng ta thì chẳng ngắn chút nào, ngược lại, thật cô đọng và ý nghĩa.

Thông Tin Cuốn Sách Thông Điệp Cuộc Sống Qua Những Câu Chuyện Ý Nghĩa – Lê Huy Khoa – Bìa Mềm

Tải Sách Thông Điệp Cuộc Sống Qua Những Câu Chuyện Ý Nghĩa – Lê Huy Khoa – Bìa Mềm  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Thông Điệp Cuộc Sống Qua Những Câu Chuyện Ý Nghĩa – Lê Huy Khoa – Bìa Mềm Online
Review Sách Thông Điệp Cuộc Sống Qua Những Câu Chuyện Ý Nghĩa – Lê Huy Khoa – Bìa Mềm
Giá Sách Thông Điệp Cuộc Sống Qua Những Câu Chuyện Ý Nghĩa – Lê Huy Khoa – Bìa Mềm

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *