Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Thuật Đắc Nhân Tâm PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Thuật Đắc Nhân Tâm phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Thuật Đắc Nhân Tâm online. Hướng dẫn tải Thuật Đắc Nhân Tâm PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Thuật Đắc Nhân Tâm PDF – Ebook đọc online

Thuật Đắc Nhân Tâm

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Thuật Đắc Nhân Tâm

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935251407365
✅Tên nhà cung cấp ✅Alphabooks
✅Tác giả ✅John C. Maxwell
✅NXB ✅Lao Động
✅Năm XB ✅2017
✅Trọng lượng(gr) ✅400
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅415
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Thuật Đắc Nhân Tâm

Điều gì có thể chinh phục lòng người? Có phải ai sinh ra cũng có những phẩm chất hay sự nhạy cảm và tinh tế để gặt hái thành công trong mọi mối quan hệ? Chúng ta có thể có những kỹ năng để chinh phục lòng người không hay chỉ chấp nhận những gì Chúa đã ban tặng? Và liệu những người giỏi xây dựng các mối quan hệ có thể làm tốt hơn nữa không?

Hầu hết mọi người đều dễ dàng nhận ra những người giỏi chinh phục lòng người khi tiếp xúc với họ. Họ cho chúng ta cảm giác được là chính mình và nâng chúng ta lên tầm cao hơn. Tiếp xúc với họ mang lại cho bạn những trải nghiệm tích cực, thú vị và khiến bạn luôn muốn ở bên họ.

Rất nhiều người thường quá chú trọng đến tài năng và năng lực mà quên mất một điều là những mối quan hệ tốt đẹp chính là nền tảng cho mọi thành tựu, cho cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc. Đó không chỉ là lớp kem phủ mà chính là một phần của chiếc bánh thành công.

Và bạn hoàn toàn có thể học để trở thành một người “đắc nhân tâm”. Cuốn sách này sẽ gợi ý cho bạn những cách tạo dựng và duy trì các mối quan hệ tốt đẹp, bền chặt thông qua 25 bí kíp lôi cuốn người khác như Nguyên tắc Lăng Kính, Nguyên tắc Tấm gương, Nguyên tắc thang máy… John C. Maxwell sẽ chứng minh có một công thức thành công rất đơn giản, đó là:

Thành công = Các kỹ năng bạn sử dụng + Các mối quan hệ bạn lựa chọn

“Một lần nữa, John Maxwell lại chứng tỏ sức sáng tạo tuyệt vời của mình. Cuốn sách này thật sự là một kho các nguyên tắc khôn ngoan, được minh hoạ rõ ràng, đơn giản, rất thực tế và nếu áp dụng được sẽ cải thiện đáng kể các mối quan hệ…” – Tiến sĩ Stephen R. Covey, Tác giả cuốn 7 thói quen của những ngưòi thành đạt

Thông Tin Cuốn Sách Thuật Đắc Nhân Tâm

Tải Sách Thuật Đắc Nhân Tâm  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Thuật Đắc Nhân Tâm Online
Review Sách Thuật Đắc Nhân Tâm
Giá Sách Thuật Đắc Nhân Tâm

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *