Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Thuật Nói Chuyện PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Thuật Nói Chuyện phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Thuật Nói Chuyện online. Hướng dẫn tải Thuật Nói Chuyện PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Thuật Nói Chuyện PDF – Ebook đọc online

Thuật Nói Chuyện

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Thuật Nói Chuyện

Thông tin chi tiết

Mã Sản Phẩm ✅5074129925
Tên Nhà Cung Cấp Văn Lang
Tác giả Tô Minh
NXB Thanh Hóa
Năm XB 2023
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 185
Kích Thước Bao Bì 21 x 13.5 x 0.8 cm
Số trang 184
Hình thức Bìa Mềm
 

Để thành công trong cuộc sống, bạn cần rất nhiều thứ: mục tiêu đúng đắn, ý chí mạnh mẽ, năng lực chuyên môn… nhưng không thể thiếu một công cụ vô cùng hữu hiệu có thể giúp bạn vượt qua những trở ngại khi giao tiếp và xử lý các mối quan hệ xã hội, đó là thuật nói chuyện.

Con người là một thực thể xã hội. Chúng ta sống trong cộng đồng và mọi thành công hay thất bại của chúng ta cũng khởi đầu và kết thúc trong đời sống cộng đồng, do đó, nghệ thuật giao tế có vai trò hết sức quan trọng đối với sự nghiệp cũng như hạnh phúc của bất kỳ ai. Bạn có thể thành công nhờ những phẩm chất ưu tú cá nhân, nhưng cũng có thể thất bại chỉ vì không biết làm cách nào để những phẩm chất ấy tỏa sáng trong đời sống hàng ngày.

THUẬT NÓI CHUYỆN sẽ giúp bạn khắc phục trở ngại đó, hơn nữa, còn gia tăng gấp bội những ảnh hưởng tốt đẹp của bạn trong vùng cộng hưởng của truyền thông. Mọi bí quyết để bạn thành công đều có trong cuốn sách này. Tài nói chuyện là khả năng biểu đạt bằng lời nói, là năng lực thể hiện tư tưởng tình cảm một cách sinh động qua ngôn ngữ. Nắm vững nghệ thuật nói chuyện thường là những người có khả năng tư duy nhạy bén, sâu sắc, có kiến giải chính xác, thấu đáo, có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ và cuốn hút người nghe. Trong thực tế, người có tài nói chuyện sẽ làm chủ mọi tình huống giao tiếp và đạt được những mục tiêu mong muốn.

THUẬT NÓI CHUYỆN sẽ tiết lộ cho bạn bí quyết rèn luyện tính hài hước, khả năng khích lệ và dẫn dắt đám đông, cả cách nói lời từ chối nhưng vẫn làm người nghe vui lòng.

Thông Tin Cuốn Sách Thuật Nói Chuyện

Tải Sách Thuật Nói Chuyện  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Thuật Nói Chuyện Online
Review Sách Thuật Nói Chuyện
Giá Sách Thuật Nói Chuyện

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *