Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục online. Hướng dẫn tải Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục PDF – Ebook đọc online

Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8794069301704
✅Tên nhà cung cấp ✅ZEN Books
✅Tác giả ✅Takafumi Horie
✅NXB ✅Dân Trí
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅300
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅264
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục

Học là tốt. Nhưng câu hỏi là: “Thế nào mới thật sự là học?” Nếu bạn chỉ rập khuôn theo những gì người khác nói mà không hề tự dùng lý trí để phán xét và dùng trái tim để cảm nhận, thì bạn chỉ là kẻ bị “tẩy não”, một công cụ được lập trình, chứ không phải là người học.

Thật đáng ngạc nhiên, đây lại là một hiện tượng tồn tại khá phổ biến, thậm chí ở những quốc gia được gọi là phát triển như Nhật Bản. Đó là mặt trái của những nền giáo dục phát triển trong xã hội hiện đại, mặt trái mà chỉ một số người có suy nghĩ phá cách và kiến giải độc đáo như tác giả Takafumi Horie mới chỉ ra được. Cũng chỉ những người như Takfumi Horie mới có thể chỉ cho bạn con đường để thoát ra khỏi định mệnh bị “tẩy não” này.

Đừng nghe những gì người khác áp đặt. Hãy tiếp thu kiến thức, những hãy dùng khối óc và trái tim của chính mình để quyết định con đường mình sẽ đi. Vì suy cho cùng, cuộc sống là của bạn và chỉ là của bạn mà thôi. Đừng sống bằng “não” của người khác, dù đó là bất cứ ai ngoài kia. Hãy đọc “Thuật tẩy não trong giáo dục” để chấm dứt việc làm một nạn nhân bị “tẩy não” mà vẫn cứ ngỡ rằng mình đang được tiếp thu kiến thức.

Thông Tin Cuốn Sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục

Tải Sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục Online
Review Sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục
Giá Sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *