Cuốn sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt PDF – Ebook đọc online

Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5086849699
✅Tên nhà cung cấp ✅Sáng Tạo Trí Việt (First News)
✅Tác giả ✅Sean Covey
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅170
✅Kích thước ✅15 x 21
✅Số trang ✅95
✅Hình thức ✅Bìa Mềm
Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

Tuổi thiếu niên và trưởng thành là tuổi đẹp nhất và quan trọng nhất của đời người. Đây là cũng lứa tuổi mà các bạn trẻ bắt đầu khám phá cuộc sống với những ước mơ, khát vọng. Phía trước các bạn là những con đường bằng phẳng, êm ái; nhưng cũng có con đường quanh co, khúc khuỷu. Có con đường ngập tràn ánh sáng, cũng có con đường u ám, đầy cạm bẫy, nguy cơ. Nhưng làm cách nào để chọn được con đường đến đích thành công, hạnh phúc mà không lãng phí nhiều thời gian, công sức? Tất cả đều phụ thuộc vào tính cách và thói quen của các bạn. Có những thói quen đem đến sự thành công, hạnh phúc; nhưng cũng có những thói quen cản trở, phá hỏng sự phát triển của bạn.

Cuốn sách phân tích tác động lớn lao của 7 thói quen quan trọng nhất của những bạn trẻ cần có. Đó là: Có thái độ sống tích cực; Biết định hướng tương lai; Việc hôm nay không để ngày mai; Tư duy cùng thắng; Biết lắng nghe để thấu hiểu và để được thấu hiểu; Có tinh thần hợp tác; Biết rèn luyện và phát triển những kỹ năng. Đây là những thói quen để các bạn tự rèn luyện bản thân và xây dựng các mối quan hệ của mình. Các thói quen này bổ sung và hỗ trợ chặt chẽ cho nhau, tạo một mắt xích bền vững giúp các bạn chọn lựa được hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình.

Với phong cách ngắn gọn, vui tươi, dí dỏm, dễ hiểu, và nhiều hình ảnh minh họa sinh động và dễ thương, 7 Thói quen của Bạn trẻ Thành đạt của Sean Covey đã được bạn đọc hoan nghênh và đón nhận nhiệt tình trên khắp thế giới. Đây là một trong những cuốn sách được các đọc giả trẻ yêu thích và đọc nhiều nhất, với số lượng phát hành lên đến hàng triệu bản trong một thời gian ngắn. Quả thật, 7 Thói quen của Bạn trẻ Thành đạt chính là chiếc la bàn, là kim chỉ nam giúp ta tránh được những thói quen tai hại nhằm xây dựng những thói quen tốt, hướng đến thành công.

First News trân trọng giới thiệu với bạn đọc cuốn sách hữu ích, rất thực tế của của một tác giả thật sự tâm huyết với các bạn trẻ. Đây không chỉ là một cuốn sách để đọc mà còn là một cẩm nang quý giá đưa bạn đến thành công, đạt được ước mơ của mình, xứng đáng với sự tin yêu của bạn bè, người thân, gia đình và xã hội.

Thông Tin Cuốn Sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

Tải Sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt Online
Review Sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt
Giá Sách Thực Hành 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *