Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Tiệm Café Bên Rìa Thế Giới PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tiệm Café Bên Rìa Thế Giới phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Tiệm Café Bên Rìa Thế Giới online. Hướng dẫn tải Tiệm Café Bên Rìa Thế Giới PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

Mã Sản Phẩm ✅5095631957
Tên Nhà Cung Cấp Huy Hoang Bookstore
Tác giả John Strelecky
Người Dịch Skye
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 150
Kích Thước Bao Bì 18.5 x 13 cm
Số trang 212
Hình thức Bìa Mềm

Tải Tiệm Café Bên Rìa Thế Giới PDF – Ebook đọc online

Tiệm Café Bên Rìa Thế Giới

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tiệm Café Bên Rìa Thế Giới

Thông tin chi tiết

Thông tin sản phẩm

Mã Sản Phẩm ✅5095631957
Tên Nhà Cung Cấp Huy Hoang Bookstore
Tác giả John Strelecky
Người Dịch Skye
NXB NXB Dân Trí
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 150
Kích Thước Bao Bì 18.5 x 13 cm
Số trang 212
Hình thức Bìa Mềm

TIỆM CAFÉ BÊN RÌA THẾ GIỚI – Sách bán chạy hơn 4 triệu bản trên toàn cầu
Đã bao giờ trong bạn xuất hiện một cảm giác không thể giải thích nổi, dù cuộc sống, công việc và các mối quan hệ có vẻ hoàn-toàn-ổn chưa? Bạn mơ hồ về lý do mình tồn tại, sự xuất hiện của mình có ý nghĩa gì, và liệu có cuộc đời nào khác ý nghĩa hơn đang chờ chúng ta không.

Hãy bước vào Tiệm café bên rìa Thế giới, bắt đầu hành trình khám phá và lắng nghe bản thân một cách thành thật nhất với ba câu hỏi:
• Vì sao ta lại ở đây?
• Ta có sợ cái chết không?
• Ta đang sống một cuộc đời trọn vẹn chứ?

“Trời cao biển rộng chỉ cách chúng ta vài giờ bay và vài tiếng lái xe, thế mà tôi không biết nó tồn tại. Tôi nhận ra rằng, nó không chỉ tồn tại trong suốt hai năm rưỡi bận rộn kinh khủng của mình, mà mặt trời vẫn luôn ở đó, những con sóng vẫn đều đặn vỗ bờ suốt hàng triệu, thậm chí hàng tỷ năm.

Khi những ý nghĩ ấy ào ạt dồn vào tâm trí, tôi cảm thấy mình thật nhỏ bé. Những vấn đề cá nhân, bao điều vụn vặt, những căng thẳng thường trực và nỗi lo âu về tương lai, tất cả đều chẳng còn quan trọng nữa. Tôi nhận ra rằng, bất kể tôi có làm hay không làm điều gì suốt cả cuộc đời, dù quyết định của tôi là đúng hay sai, hay mông lung khó phân định, thì toàn bộ cảnh tượng này vẫn còn mãi ở đó, kể cả khi tôi lìa đời…”

Thông tin tác giả:
John Strelecky là tác giả truyền cảm hứng với nhiều cuốn sách nổi tiếng. Các tác phẩm của ông đã được dịch ra 43 ngôn ngữ và hơn 6 triệu bản in trên toàn thế giới. Những thông điệp của John đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới.
Cùng với Oprah Winfrey, Tony Robbins và Deepak Chopra, ông được vinh danh là một trong 100 người truyền cảm hứng trong lĩnh vực lãnh đạo và phát triển cá nhân.

Thông Tin Cuốn Sách Tiệm Café Bên Rìa Thế Giới

Tải Sách Tiệm Café Bên Rìa Thế Giới  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tiệm Café Bên Rìa Thế Giới Online
Review Sách Tiệm Café Bên Rìa Thế Giới
Giá Sách Tiệm Café Bên Rìa Thế Giới

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *