Cuốn sách Tiền Bạc Và Lý Trí là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tiền Bạc Và Lý Trí mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tiền Bạc Và Lý Trí phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tiền Bạc Và Lý Trí PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tiền Bạc Và Lý Trí PDF – Ebook đọc online

Tiền Bạc Và Lý Trí

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tiền Bạc Và Lý Trí

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935251404531
✅Tên nhà cung cấp ✅Alphabooks
✅Tác giả ✅Dan Ariely
✅NXB ✅Công Thương
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅450
✅Kích thước ✅13 x 21
✅Số trang ✅459
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tiền Bạc Và Lý Trí

Tại sao phải trả tiền cho những điều phiền muộn?

Tại sao chúng ta thoải mái trả quá nhiều cho một thứ gì đó ở hiện tại chỉ vì chúng ta đã rtar quá cao cho nó trong quá khứ?
Tại sao chúng ta dễ dàng trả 4 đô-la cho một lon soda vào kỳ nghỉ, nhưng lại không chi hơn 1 đô-la cho lon đoa cùng laoij tại cửa hàng tạp hóa địa phương?
Thông thường, khi nói đến tiền, chúng ta thường nghĩ về những con số giá trị, nhưng khi thực sự sử dụng tiền của mình, thì chúng ta lại dựa trên cảm xúc hơn lý trí.

Trong TIỀN BẠC VÀ LÝ TRÍ, nhà kinh tế học hành vi Dan Ariely hợp tác với diễn viên hài tài chính Jeff Kreisler để thách thức nhiều giả định cơ bản nhất về mối quan hệ bấp bênh giữa bộ não và tiên của chúng ta. Họ làm thay đổi những suy nghĩ mặc định về tài chính cá nhân của chúng ta và giúp chúng ta vượt qua một số cảm xúc để đưa ra những lựa chọn tài chính tốt hơn.

Thông Tin Cuốn Sách Tiền Bạc Và Lý Trí

Tải Sách Tiền Bạc Và Lý Trí  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tiền Bạc Và Lý Trí Online
Review Sách Tiền Bạc Và Lý Trí
Giá Sách Tiền Bạc Và Lý Trí

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *