Cuốn sách Tiếng Anh Cho Người Giúp Việc là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tiếng Anh Cho Người Giúp Việc mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tiếng Anh Cho Người Giúp Việc phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tiếng Anh Cho Người Giúp Việc PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tiếng Anh Cho Người Giúp Việc PDF – Ebook đọc online

Tiếng Anh Cho Người Giúp Việc

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tiếng Anh Cho Người Giúp Việc

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5095613755
✅Tên nhà cung cấp ✅Huy Hoàng
✅Tác giả ✅Kim Thanh
✅NXB ✅Dân Trí
✅Năm XB ✅2012
✅Trọng lượng(gr) ✅140
✅Kích thước ✅14 x 21
✅Số trang ✅171
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tiếng Anh Cho Người Giúp Việc

Theo xu hướng phát triển hiên nay, những ngành có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhân lực phổ thông như công nhân, nhân viên phục vụ, bán hàng, vệ sinh công nghiệp…sẽ càng phát triển mạnh.

Tuy nhiên, hiện nay, khả năng ngoại ngữ, đặc biệt kĩ năng giao tiếp tiếng Anh hạn chế của người lao động đang là một cản trở rất lớn. Nếu được đào tạo ngoại ngữ, lao động phổ thông sẽ có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn công việc tốt hơn với mức thu nhập cao. Bộ sách Tiếng Anh cho lao động phổ thông được biên soạn nhằm giúp người lao động có thể tự bổ sung và trang bị cho mình vốn tiếng Anh giao tiếp cơ bản nhất. Cuốn Tiếng Anh cho người giúp việc là cuốn sổ tay tự học tiếng Anh dành cho người lao động đã, đang và sẽ có nhu cầu làm việc trong lĩnh vực này. Người học sẽ nhanh chóng nắm bắt được những kĩ năng giao tiếp cơ bản nhất bằng tiếng Anh để thực hiện tốt các hạng mục công việc như giao tiếp với chủ nhà, chăm sóc trẻ, chăm sóc người ốm, nghe và nhận điện thoại, mua sắm…v.v.

Thông Tin Cuốn Sách Tiếng Anh Cho Người Giúp Việc

Tải Sách Tiếng Anh Cho Người Giúp Việc  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tiếng Anh Cho Người Giúp Việc Online
Review Sách Tiếng Anh Cho Người Giúp Việc
Giá Sách Tiếng Anh Cho Người Giúp Việc

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *