Cuốn sách Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Tin là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Tin mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Tin phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Tin PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Tin PDF – Ebook đọc online

Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Tin

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Tin

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072805128
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Hồng Quang
✅NXB ✅Giao Thông Vận Tải
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Tin

Sách gồm 14 chủ điểm trình bày các vấn đề cơ bản như : hệ thống số nhị phân, các mã máy tính, số học máy tính, các bảng chân trị, logic, các thuật toán, các lưu đồ và các chương trình mã giả, tập hợp và quan hệ, vector, đại số Boole, các cổng logic, phân tích tổng hợp, xác xuất, thống kê, các biến ngẫu nhiên,…

Bố cục mỗi chủ điểm gồm có các phần sau đây:

Mục đích yêu cầu: Trong phần này, chúng tôi tóm lược ba mục tiêu của bài học là mục tiêu ngôn ngữ, mục tiêu chuyên môn và mục tiêu kỹ năng giải bài tập.

Nội dung bài học: Toàn bộ nội dung này được trình bày bằng tiếng Anh theo một trình tự hết sức logic để người đọc dễ dàng nắm bắt các định nghĩa, định lý, ví dụ và đồ thị cần thiết.

Phần giải thích từ, cụm từ và mẫu câu: Giải thích các thuật ngữ chính trong chủ điểm, trình bày cách dịch các mẫu câu có nội dung quan trọng.

Phần bài tập có lời giải và bài tập đề nghị: được trình bày bằng tiếng Anh và cuối cùng là phần Hướng dẫn đọc hiểu một số bài tập căn bản được ghi chú bằng Tiếng Việt.

Với mục tiêu rất rõ ràng là rèn luyện kỹ năng đọc hiểu tài liệu Toán Tin bằng tiếng Anh nên chúng tôi ghi chú và dịch các thuật ngữ và mẫu câu trọng điểm để người đọc vừa học hỏi chuyên môn vừa trau dồi kỹ năng đọc hiểu.

Điểm nổi bật của tủ sách này là số lượng bài tập phong phú và đa dạng giúp người đọc vận dụng kiến thức lý thuyết để giải quyết những tình huống thực tế.

Thông Tin Cuốn Sách Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Tin

Tải Sách Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Tin  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Tin Online
Review Sách Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Tin
Giá Sách Tiếng Anh Chuyên Ngành Toán Tin

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *