Cuốn sách Tiếng Anh Dành Cho Thương Mại Và Kinh Doanh là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tiếng Anh Dành Cho Thương Mại Và Kinh Doanh mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tiếng Anh Dành Cho Thương Mại Và Kinh Doanh phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tiếng Anh Dành Cho Thương Mại Và Kinh Doanh PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tiếng Anh Dành Cho Thương Mại Và Kinh Doanh PDF – Ebook đọc online

Tiếng Anh Dành Cho Thương Mại Và Kinh Doanh

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tiếng Anh Dành Cho Thương Mại Và Kinh Doanh

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅2010900002163
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhà Sách Nguyệt Hồng
✅Tác giả ✅Hoàng Yến
✅NXB ✅Thanh Niên
✅Năm XB ✅2006
✅Trọng lượng(gr) ✅150
✅Kích thước ✅10 x 16
✅Số trang ✅266
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tiếng Anh Dành Cho Thương Mại Và Kinh Doanh

Trong lĩnh vực thương mại, đặc biệt là sự giao lưu buôn bán với các đối tác người nước ngoài, việc nói lưu loát một ngoại ngữ không chỉ có thể thúc đẩy sự giao lưu và hợp tác của hai bên mà còn có lợi cho việc xây dựng hình tượng của cá nhân và doanh nghiệp.

Đáp ứng tình hình đó, quyển sách này được biên soạn nhằm giới thiệu đến các bạn một ngôn ngữ mà hiện nay được sử dụng rất phổ biến trên trường quốc tế, đó là tiếng Anh. Sách chia làm ba phần: Phần tiếp đón theo nghi thức thương mại tập trung vào các câu khách sáo thường dùng để bày tỏ tình cảm và tiếp xúc trong các trường hợp giao dịch; Phần đi công tác lấy nội dung chủ yếu là sinh hoạt khi đi công tác; Phần đàm phán thương mại đề cập đến các nghiệp vụ mua bán nước ngoài như đàm phán thương mại, ký kết hợp đồng, địa lý, bảo hiểm và bồi thường…

Mỗi phần được bố cục thành nhiều bài, mỗi bài bao gồm ví dụ tiêu biểu, chú thích, ứng dụng, các kiểu câu thay thế, từ mới và cụm từ. Toàn bộ quyển sách biên soạn tuân thủ theo quy tắc rõ ràng, đơn giản, chú trọng tính chuẩn mực của ngôn ngữ và tính khoa học của nội dung, hy vọng sẽ là cẩm nang hữu ích cho bạn đọc trong việc trau dồi kỹ năng tiếng Anh thương mại, qua đó tự tin thể hiện năng lực giao tiếp của mình trước các đối tác kinh doanh người nước ngoài.

Thông Tin Cuốn Sách Tiếng Anh Dành Cho Thương Mại Và Kinh Doanh

Tải Sách Tiếng Anh Dành Cho Thương Mại Và Kinh Doanh  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tiếng Anh Dành Cho Thương Mại Và Kinh Doanh Online
Review Sách Tiếng Anh Dành Cho Thương Mại Và Kinh Doanh
Giá Sách Tiếng Anh Dành Cho Thương Mại Và Kinh Doanh

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *