Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Tiếng Hàn Căn Bản Arirang TV – Tập 2 PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tiếng Hàn Căn Bản Arirang TV – Tập 2 phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Tiếng Hàn Căn Bản Arirang TV – Tập 2 online. Hướng dẫn tải Tiếng Hàn Căn Bản Arirang TV – Tập 2 PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tiếng Hàn Căn Bản Arirang TV – Tập 2 PDF – Ebook đọc online

Tiếng Hàn Căn Bản Arirang TV - Tập 2

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tiếng Hàn Căn Bản Arirang TV – Tập 2

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935086848722
✅Tên nhà cung cấp ✅Sáng Tạo Trí Việt (First News)
✅Tác giả ✅Viện giáo dục Ngôn Ngữ Trường Đại Học Quốc Gia Seoul
✅NXB ✅Đại Học Quốc Gia TP.HCM
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅450
✅Kích thước ✅19 x 26
✅Số trang ✅224
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tiếng Hàn Căn Bản Arirang TV – Tập 2

Ngày nay, do ảnh hưởng của làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu), sự gia tăng nhu cầu về nhân lực giỏi tiếng Hàn và xu hướng xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc, ngày càng nhiều người có mong muốn học ngôn ngữ xứ kim chi.

Tuy nhiên, trong vô vàn tài liệu học tiếng Hàn trên thị trường, rất khó để người học tìm ra tài liệu thật sự chất lượng, và sát với thực tế giao tiếp.

Bộ sách Tiếng Hàn Căn bản Arirang TV (Arirang Korean Basics) gồm hai cuốn, trải dài 130 bài học mẫu câu phổ biến nhất trong tiếng Hàn hằng ngày, mang đến cho bạn một trải nghiệm học tiếng Hàn thực tế, rất gần gũi với cách giao tiếp thường ngày của người Hàn.

Những điểm đặc biệt của cuốn sách:

Bộ sách được biên soạn dựa trên chương trình Let’s Speak Korean trên kênh truyền hình nổi tiếng Arirang TV;

Trong mỗi bài học, các kiến thức về phát âm, ngữ pháp, từ vựng được truyền đạt hết sức gần gũi với lối sống người bản ngữ để bạn học được cách giao tiếp tự nhiên nhất có thể.

Các tác giả không chú trọng quá mức vào ngữ pháp khô khan, mà chỉ dạy ngữ pháp theo ngữ cảnh và tập trung vào tính thực tiễn. Bạn sẽ không tìm thấy những cuộc đối thoại thiếu tự nhiên và gượng ép, thay vào đó là cách diễn đạt trong những tình huống đời thường của người Hàn Quốc đã được các tác giả chọn lọc kỹ lưỡng.

Các tình huống giao tiếp, chủ điểm ngữ pháp, từ vựng và mẫu câu được giải thích theo cách mà bất kỳ ai đã biết chữ cái tiếng Hàn đều có thể học một cách dễ dàng.

Ở cuối mỗi chủ đề là những câu chuyện thú vị về văn hóa, đời sống và lịch sử Hàn Quốc mà trong đó, ngôn ngữ được lồng ghép khéo léo. Bạn sẽ biết thêm về củ cải muối, thịt ba chỉ muối, phong cách nhuộm màu tự nhiên và rất nhiều nét đặc trưng khác của xứ sở kim chi. Những câu chuyện này sẽ giúp bạn cảm nhận vẻ đẹp của Hàn Quốc, hiểu được văn hóa thẩm thấu trong ngôn ngữ như thế nào, từ đó thêm yêu tiếng Hàn và có động lực học ngôn ngữ này hơn.

Sách đơn giản cả về cấu trúc lẫn nội dung, không có những kiến thức mơ hồ, khó hiểu, không khiến việc học ngoại ngữ trở nên nhàm chán.

­­Mỗi bài học được mở đầu bằng phần Đối thoại, nơi bạn tìm thấy các mẩu nói chuyện căn bản trong đời sống thường ngày của người Hàn Quốc, như “Ngày mai gặp nhé”, “Bạn ăn trưa chưa” hay “Đừng quá vội”… Bên dưới mẩu đối thoại là đề mục “Kiểm tra phát âm“, giúp bạn nắm được những điểm thường hay sai khi phát âm. Kế tiếp là các phần Từ & cụm từ, Chủ điểm ngữ pháp, Luyện tập mẫu câu bổ sung và Tìm hiểu về Hàn Quốc, hỗ trợ bạn học và thực hành tiếng Hàn thật toàn diện. Mong rằng bộ sách sẽ giúp bạn thật sự yên tâm và có thêm cảm hứng trong quá trình học tiếng Hàn.

Sách có đính kèm đĩa CD để giúp bạn phát âm thật chuẩn xác.

Thông Tin Cuốn Sách Tiếng Hàn Căn Bản Arirang TV – Tập 2

Tải Sách Tiếng Hàn Căn Bản Arirang TV – Tập 2  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tiếng Hàn Căn Bản Arirang TV – Tập 2 Online
Review Sách Tiếng Hàn Căn Bản Arirang TV – Tập 2
Giá Sách Tiếng Hàn Căn Bản Arirang TV – Tập 2

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *