Cuốn sách Tiếng Hoa Qua Văn Hóa Giao Tiếp là một tác phẩm xuất sắc, một tác phẩm để đời. Cuốn sách Tiếng Hoa Qua Văn Hóa Giao Tiếp mang lại nhiều kiến thức và giá trị thực tế cho cuộc sống. Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tiếng Hoa Qua Văn Hóa Giao Tiếp phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và xem online. Hướng dẫn tải Tiếng Hoa Qua Văn Hóa Giao Tiếp PDF – Ebook đọc online phí dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tiếng Hoa Qua Văn Hóa Giao Tiếp PDF – Ebook đọc online

Tiếng Hoa Qua Văn Hóa Giao Tiếp

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tiếng Hoa Qua Văn Hóa Giao Tiếp

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅5072808068
✅Tên nhà cung cấp ✅Nhân Văn
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Nhà Xuất Bản Trẻ
✅Kích thước ✅14 x 20
✅Số trang ✅227
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tiếng Hoa Qua Văn Hóa Giao Tiếp

Học ngôn ngữ không chỉ là học tiếng mà còn phải hiểu văn hóa giao tiếp xã hội, tập quán… của quốc gia sử dụng ngôn ngữ đó. Biết được tầm quan trọng của văn hóa trong giao tiếp, hai tác giả Lý Khắc Khiêm và Hồ hồng đã biên soạn giáo trình này.

Giáo trình “Học tiếng Hoa qua văn hóa giao tiếp” được biên soạn cho người nước ngoài học tiếng Bắc kinh (từ trình đọ trung cấp trở lên) có cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng hoa đồng thời giúp người học hiểu biết thêm về văn hóa trong giao tiếp ngôn ngữ.

Ngoài các đoạn hội thoại xúc tích và sâu sắc, mỗi bài khóa còn có vài từ mới, ví dụ minh họa cách dùng từ mới, giải thích từ ngữ và những bài tập luyện đàm thoại, các đề tài thảo luận gợi ý cho học viên có cơ sở phát huy và tăng vốn tiếng hoa của mình. bên cạnh đó, phần bài tập luôn kèm theo một hoặc hai mẩu chuyện vui giúp người học nâng cao khả năng đọc hiểu và nâng cao hiểu quả học ngôn ngữ.

Mỗi một bài khóa là một bài giới thiệu ngắn gọn phong tục, tập quán của người Trung Quốc. Bạn sẽ thấy thật thú vị khi học các bài khóa naỳ vì nó không chỉ giúp bạn tăng vốn từ mà còn giúp bạn mở mang kiến thức văn hóa xã hộ của mình.

Bạn có thể sử dụng giáo trình này như một giáo trình tự học nâng cao hoặc có thể dùng làm tài liệu cho các lớp luyện đàm thoại. Với sự hướng dẫn và giúp đỡ của giáo viên, bạn sẽ học tốt hơn các bài tập luyện nói và các đề tài thảo luận.

Thông Tin Cuốn Sách Tiếng Hoa Qua Văn Hóa Giao Tiếp

Tải Sách Tiếng Hoa Qua Văn Hóa Giao Tiếp  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tiếng Hoa Qua Văn Hóa Giao Tiếp Online
Review Sách Tiếng Hoa Qua Văn Hóa Giao Tiếp
Giá Sách Tiếng Hoa Qua Văn Hóa Giao Tiếp

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *