Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Tiếng Nhật Cho Mọi Người PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tiếng Nhật Cho Mọi Người phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Tiếng Nhật Cho Mọi Người online. Hướng dẫn tải Tiếng Nhật Cho Mọi Người PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tiếng Nhật Cho Mọi Người PDF – Ebook đọc online

Tiếng Nhật Cho Mọi Người

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tiếng Nhật Cho Mọi Người

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅8935092798059
✅Tên nhà cung cấp ✅Hồng Ân
✅Tác giả ✅Nhiều Tác Giả
✅NXB ✅Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅Năm XB ✅2019
✅Trọng lượng(gr) ✅380
✅Kích thước ✅19 x 27
✅Số trang ✅209
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tiếng Nhật Cho Mọi Người

Tiếng Nhật Bản hay tiếng Nhật là một ngôn ngữ được hơn 130 triệu người sử dụng. Nó là một ngôn ngữ chấp dính và nổi bật với hệ thống các nghi thức nghiêm ngặt và rành mạch, đặc biệt là hệ thống kính ngữ thể hiện bản chất thứ bậc của xã hội Nhật Bản với những dạng biến đổi động từ và sự kết hợp một số từ vựng để chỉ mối quan hệ giữa người nói, người nghe và người được nói đến trong cuộc hội thoại. Kho ngữ âm của tiếng Nhật khá nhỏ, với một hệ thống ngữ điệu rõ rệt theo từ.

Nội dung cuốn sách được sắp xếp một cách tuần tự: Hội thoại – Từ mới – Ngữ pháp – Câu ví dụ – Luyện tập – Tóm tắt. Với phần nội dung bài học, học viên sẽ không gặp phải khó khăn trong quá trình tự học vì có song ngữ Việt – Nhật. Mỗi phần hội thoại sử dụng những cấu trúc ngữ pháp xuất hiện trong bài; phần từ vựng được phân chia rõ ràng; phần luyện tập đưa ra các bài tập dựa vào tranh minh họa để trả lời. Đặc biệt, cuốn sách tự học tiếng Nhật còn kèm CD được thể hiện bởi giọng chuẩn Tokyo, giúp học viên dễ dàng hơn trong quá trình tiếp cận và học tập tiếng Nhật.

Thông Tin Cuốn Sách Tiếng Nhật Cho Mọi Người

Tải Sách Tiếng Nhật Cho Mọi Người  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tiếng Nhật Cho Mọi Người Online
Review Sách Tiếng Nhật Cho Mọi Người
Giá Sách Tiếng Nhật Cho Mọi Người

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *