Chào bạn tới thư viện sách GrandMarina. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu quyển sách Tiếng Trung Quốc Trong Thể Thao PDF đến các độc giả yêu quý. Hôm nay, Thư viện sách PDF – Ebook đọc online xin chia sẽ nội dung sách Tiếng Trung Quốc Trong Thể Thao phiên bản PDF – Ebook đọc online để đọc giả có thể tải và đọc sách Tiếng Trung Quốc Trong Thể Thao online. Hướng dẫn tải Tiếng Trung Quốc Trong Thể Thao PDF – Ebook đọc online phí bên dưới.

[wpb-random-posts-5000]

Tải Tiếng Trung Quốc Trong Thể Thao PDF – Ebook đọc online

Tiếng Trung Quốc Trong Thể Thao

[download_link]

Review Nội Dung Cuốn Sách Tiếng Trung Quốc Trong Thể Thao

Thông tin chi tiết

✅Mã Sản Phẩm ✅2900137000516
✅Tên nhà cung cấp ✅Minh Tâm
✅Tác giả ✅Lý Thục Quyên
✅NXB ✅Tổng Hợp TP.HCM
✅Trọng lượng(gr) ✅350
✅Kích thước ✅14 x 20
✅Số trang ✅313
✅Hình thức ✅Bìa Mềm

Tiếng Trung Quốc Trong Thể Thao

Nói tiếng Trung Quốc là bộ giáo trình luyện nói thực dụng đầu tiên của Trung Quốc được biên soạn với mục đích “ứng dụng giao tiếp thực tế”, nội dung của bộ giáo trình gồm 10 chủ đề lớn thuộc các lĩnh vực giao tiếp xã hội, đời sống, du lịch, thể dục thể thao, giải trí, mua sắm, những trường hợp khẩn cấp, học tập, nghề nghiệp và công nghệ thông tin.

Thông qua việc mô phỏng các kiểu tình huống chân thực xảy ra trong cuộc sống, tái hiện các hình thức biểu đạt khẩu ngữ chuẩn xác, mới mẻ, thực dụng, làm cho người học cảm nhận được sự hấp dẫn của tiếng Trung Quốc từ những cảnh huống sinh động, lý thú hóm hỉnh, từ đó học tập nắm vững được những từ, cụm từ, tiếng lóng, quán ngữ, câu hay dùng nhất, khẩu ngữ nhất.

Có thể xem bộ giáo trình luyện nói mang tính thực dụng này là một quyển bách khoa toàn thư nhỏ, chỉ cần nắm vững được toàn bộ nội dung của bộ giáo trình, thì dù gặp bất cứ tình huống nào, các bạn cũng đều có thể vận dụng vốn kiến thức và khả năng giao tiếp đã học để đối thoại một cách lưu loát.

Thông Tin Cuốn Sách Tiếng Trung Quốc Trong Thể Thao

Tải Sách Tiếng Trung Quốc Trong Thể Thao  PDF – Ebook đọc online
Đọc Sách Tiếng Trung Quốc Trong Thể Thao Online
Review Sách Tiếng Trung Quốc Trong Thể Thao
Giá Sách Tiếng Trung Quốc Trong Thể Thao

TOP Sách hay tháng [thoigian]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *